Vệ sinh nước

Vệ sinh nước

Để đảm bảo sức khỏe cho mọi người và mọi gia đình tì việc vệ sinh nước do công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Duyên Định chuyên sửa điện nước tại hà nội cung cấp sẽ đưa chất lượng dịch vụ và sức khỏe cho người tiêu dùng lên hàng đầu.

Duyên Định kết hợp với nhà máy nước Thành Phố Hà Nội đã nghiên cứu về độ schj của đường nước ,nồng độ sắt và nồng độ clo trong nước để đưa đến sự kiểm tra chính xác nhất cho người sử dụng.

Nên kiểm tra gì

tháo lắp điều hòa tại hà nội

tháo lắp điều hòa tại hà nội

Trước tiên khi bạn gọi điện đến công ty yêu cầu dịch vụ vệ sinh nước công ty sẽ cử kỹ thuật viên cùng nhân viên điện nước thành phố ,cùng với máy móc đến nhà bạn kiểm.

Kiểm tra bể chứa nước xem có vẫn đề như bùn ,hay lượng sắt có bám vào thành bể hay không,nếu có nhiều chúng tôi sẽ tiến hành cho dung dịch vệ sinh để tẩy rửa và cho máy hút sạch nước trong bể chứa ,rồi dùng máy quét để kiểm tra độ sạch và dùng chất khử sắt rồi mới bắt đầu cho nước mới vào

Kiểm tra đường nước cấp vào bể xem có nhiều clo hay sắt để tính đến việc cho thêm dung dịch để khử bớt đi săt và đường clo trong hệ thống nước.

Với quy trình như vậy chúng tôi đã được rất nhiều quý khách hàng tin dùng và đưa đến cho công ty dịch vụ tốt nhất trên địa bàn hà nội và đã được công ty đưa vào ngành nghề chính cho công ty.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số điện 0989 784 787 để được phục vụ nhanh chóng nhất,bảo hành dài hạn nhất.

Với phương châm ‘’ Một dịch vụ trọn niềm tin’’ của công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Duyên Định .

Dịch vụ sửa tivi và tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Thao lap dieu hoa tai ha noi