Ứng dụng của điều hòa âm trần nối ống gió

Ứng dụng của điều hòa âm trần nối ống gió

Điều hòa âm trân là loại điều hòa trung tâm nó được thiết kế để lắp đặt cho những công trinh có quy mô lớn diện tích rộng.Hệ thống điều âm trần thiết kế vượt trội với hiệu suất lớn,công suất máy lớn thích hợp cho văn phòng công sở,nhà xưởng,siêu thị…Công ty Điện lạnh Duyên Định chuyên tháo lắp điều hòa tại hà động chuyên nhận lắp đặt các loại điều hòa có công suất lon nhỏ điều hòa treo tường dân dụng và điều hòa giấu trần.Với đội ngũ kỹ thuật viện lành nghề có kinh nghiệm lâu năm trong việc tháo lắp điều hòa sẽ làm hài lòng khách hàng và mang đến dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Ứng dụng của điều hòa âm trần nối ống gió

Ứng dụng của điều hòa âm trần nối ống gió

Ứng dụng của điều hòa âm trần nối ống gió

– Ứng dụng giàn lạnh âm trần nối ống gió có thể làm mát và ấm bằng cách lắp đặt một buồng và ống xoắn trôn ốc

– Ứng dụng giàn lạnh Buil-in duct không cần không gian lắp đặt ống nhờ sử dụng nối mềm và lưỡi lọc bụi

– Lắp đặt linh hoạt là mẫu giàn lạnh áp trần có thể lắp ở trần hoặc sàn.Vì vậy bạn có thể tiêt kiệm không gian khi lắp đặt sản phẩm này ở cửa hàng hay văn phòng.

– chức năng điều khiển hướng luồng khí ngang điều chỉnh hướng luồng khí ngang băng cách di chuyển thủ công cửa gió dẫn luồng khí ngang.Chức năng điều khiển hướng luồng khí dọc có thể điều chỉnh luồng khí dọc bằng điều khiển từ xa.

Công điện lạnh Duyên Định đang dẫn đầu về công nghệ lắp đặt điều hòa âm trân chuyên nghiệp chất lượng và có hiệu quả cao.Hãy nhấc máy liên lạc để được hợp tác với chúng bạn sẽ nhận được sự uy tín và đáng tin cậy của chúng tôi.

Ngoài dịch vụ tháo lắp điều hòa và sửa điều hòa chúng tôi còn cung cấp thêm dịch sửa tivi tại hà nôi,sửa máy giặt tại hà nội.

Dịch vụ sửa tivi và tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Thao lap dieu hoa tai ha noi