Tính ưu việt của điều hòa Daikin

Tính ưu việt của điều hòa Daikin

Bạn đang băn khăn không biết nên lựa chọn dòng sản phẩm nào của điều hòa .Công ty điện lạnh Duyên Định chuyên tháo lắp điều hòa tại hà nội xin giới thiệu sản phẩm điều daikin là dòng sản phẩm điều hòa không khí tiết kiệm điện năng và có nhiều chức năng tiện nghi,bạn nên thử sử dụng loại điều hòa daikin inverter biến tần này nhờ vào vào tính năng hoạt động linh hoạt đồng thời giảm lượng tiêu thụ điện năng kiệm điện 35%.

 Vận hành ưu việt

Tính ưu việt của điều hòa Daikin

Tính ưu việt của điều hòa Daikin

  • Chế độ giàn lạnh hoạt động êm: độ ồn của giàn lạnh sẽ giảm băng cách chọn chế độ quạt thấp từ bộ điều khiển từ xa.
  • Chế độ giàn nóng hoạt độn êm: Độ ồn của cục nóng  khi hoạt động giảm so với chế độ thông thường bằng việc khởi động trên bộ điều khiển từ xa.
  • Mắt thần thông minh: mắt thần thông minh với cảm biến hồng ngoại tự động điều chỉnh hoạt dộng của máy điều hòa qua việc dò tìm chuyển động của người trong phòng.Khi không có chuyển động nhiệt độ có thể điều chỉnh 2oC để tiết kiệm điện năng.
  • Hoạt động tự động: Chức năng này tự động lự chọn chế độ làm mát hoặc sưởi ấm dựa vào nhiệt độ phòng ngay khi khởi động.
  • Chức năng làm khô: Chức năng này hoạt động để làm giảm độ ẩm của phòng  trong khi cvaanx duy tri nhiệt phù hợp nhất có thế và sự tự động điều chỉnh lại nhiệt độ luồng khí.
  • Tốc độ quạt tự động: bộ xử lý vi mạch tự động điều khiển tốc độ phòng đạt đến nhiệt độ cài đặt.

Trên đây là những tính năng ưu việt của của điều hòa daikin bạn nào có nhu cầu lắp dòng sản phẩm nayd hãy gọi chúng tôi nhé.Ngoài ra Duyên Đinh còn có thêm dịch vụ sửa tivi tại hà nội,sửa máy giặt tại hà nội.

 

 

Dịch vụ sửa tivi và tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Thao lap dieu hoa tai ha noi