Tiết kiệm điện với điều hòa nhiệt độ

Tiết kiệm điện với điều hòa nhiệt độ

Điều hòa nhiệt độ là thiết bị tiêu tôn điện năng lớn nhất trong gia đình nó tiêu tốn chiếm 40% số điện năng.Chính vì vậy sử dụng điều hòa hợp lý góp phần tiết kiệm điện cho gia đình bạn.Sau đây tháo lắp điều hòa tại hà đông sẽ tư vẫn cho các bạn cách sử dụng và lựa chọn điều hòa phù hợp với kinh tế gia đình và đặc biệt là tiết kiệm điện.Chúng tôi có riêng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên về điều hòa sẽ tư vẫn chính xác cho bạn.

Lựu chọn máy điều hòa

Tiết kiệm điện với điều hòa nhiệt độ

Tiết kiệm điện với điều hòa nhiệt độ

Có 4 loại máy điều hòa hòa nhiệt độ:nhiệt độ phổ biến thường sử dụng cho hộ gia đình:

Loại điều hòa một cục: có cấu tạo một khối máy duy nhất. Để gắn máy này chỉ cần tạo một khung cửa sổ trên tường khi gắn máy, để bề mặt (giàn lạnh) quay vào trong phòng.

Loại điều hòa treo tường: cục nóng lắp bên ngoài nhà và cục lạnh gắn trên tường trong nhà.

Loại điều hòa âm trần:  loại này cũng là loại điều hòa hai cục nhưng khác mặt lạnh hình vuông lại được lắp nằm âm bên trong tường thường dùng cho nhà hàng,siêu thị,biệt thự hay là chung cư cao cấp. 

Loại điều hòa cây: là loại 2 cục với cục lạnh có kích thước lớn đặt đứng trên sàn nhà. Loại này thường có công suất lớn và chỉ thích hợp với các phòng có diện tích trên 45 m2.

  • Khi lựa chọn điều hòa phù hợp tiêt kiệm điện thì nên chú ý tới điện tích phòng mà lụa chọn công suất phù hợp
  • Nên vệ sinh máy thường xuyên tránh bụi bám nhiều máy làm lạnh lâu tiêu tốn điện năng nhiều hơn.
  • Cài đặt nhietj độ hợp lý: tho như nghien cưu thì cứ tăng lên 1oC thì tiện tiêu thụ giảm 3% .Chỉ sử dụng chế độ làm mát nhanh (turbo) hoặc đặt chế độ quạt mạnh nhất trong khoảng 3 phút đầu tiên sau khi bật điều hòa. Sau đó cần chuyển về chế độ bình thường với tốc độ quạt vừa phải.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp thêm nhiêu dịch vụ khác

  1. sửa điều hòa tại hà nội
  2. tháo lắp điều hòa tại hà nội
  3. sửa tivi tại hà nôi

 

Dịch vụ sửa tivi và tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Thao lap dieu hoa tai ha noi