Tiết kiệm cho máy điều hòa nhiệt độ

Tiết kiệm cho máy điều hòa nhiệt độ

Công ty điện lạnh duyên định chuyên tháo lắp điều hòa tại hà đông giới thiệu qua bài viết về cách tiết kiệm điện khi sử dụng điều hòa.

Tiết kiệm điện cho máy điều hòa nhiệt độ trong mùa hè nóng nực là rất cần thiết,việc sủa ding điều hòa sẽ làm cho bạn cảm thấu thoải mái và mát mẻ hơn khi ở trong phòng.Tuy nhiên cũng cần lưu ý đến một số loại điều tiêu tốn điện năng khá nhiều,cách lựa chọn máy tiết kiệm điện năng nên chọn loại tốt không nên mua loại quá cũ được làm lại đã qua sửa chữa.Hiện nay có hai loại điều hòa là máy thông thường và máy biến tần,máy thông thường là loại máy nén có kiểu đóng ngắt ON_OFF khi điều khiển năng suất lạnh và nhiệt độ phòng đặc điểm của máy này là làm việc theo đúng chu kỳ đóng ngắt tiêu thụ điện khá cao nếu nhiệt độ trong phòng  mạnh.Loại máy điều hòa bến tần là loại máy mới ra hiện đại,điều chỉnh năng suất điều chỉnh năng suất làm làm lạnh và nhiệt đọ bằng cách thay đổi vòng quay trục khuỷu máy nén nhờ có khả năng điều chỉnh  thay động cơ xoay chiều băng động cơ một chiều nên tiêu ít điện năng hơn 50% so với máy thông thường nhưng giá thành cũng đắt hơn máy thông thường 30%.

Lưu ý khi lắp diều hòa để tiết kiệm điện tiêu thụ

Tiết kiệm cho máy điều hòa nhiệt độ

Tiết kiệm cho máy điều hòa nhiệt độ

  • Khi lắp điều hòa chiều dài đường ống gas không nên dài quá 15m và không nên chênh lệch đọ cao không nên quá 5m thì năng suất lạnh làm giảm 15% còn điện năg tiêu thụ tăng lên 20% công việc lắp đặt cần hiểu và sử dụng thợ có uy tín lành nghề có đạo đức nghề nghiệp cao thực hiện,nạp thừa gas,thiếu gas, đị ường ống không chuẩn,chọn hướng gí thổi không chẩn,máy đặt qua nghiêng đều dẫn tới hiệu suất máy kém và điện năng tiêu thụ tăng vọt
  • Ban ngày 24-26oC, ban đêm phòng ngủ 25-27oC (ưu tiên tăng tốc độ quạt). Tắt máy lạnh khi không sử dụng và chỉ sử dụng máy lạnh khi thật cần thiết. Tắt máy lạnh trước khi ra khỏi phòng khoảng 30 phút. Làm vệ sinh thường xuyên.Ngoài ra công ty chúng tôi cong cung cấp thêm rất nhiều dịch vụ khác nữa dịch vụ sửa tivi tại hà nội cũng là điểm quan tâm của nhiều quý khách hàng.
Dịch vụ sửa tivi và tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Thao lap dieu hoa tai ha noi