Thu mua tủ lạnh đã qua sử dụng

 

Thu mua tủ lạnh đã qua sử dụng

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Duyên Định

Địa chỉ  Uy Tín – Tin Cậy – Nhanh Chóng _ Mua giá cao

Tủ lạnh của gia đình bạn đang gặp vấn đề? Nó không còn làm đá nhanh như trước, nhiệt độ không đủ thấp để bảo quản thực phẩm, hỏng hóc hoặc chỉ đơn giản là dung tích hiện tại không còn đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng?
Bạn cần thanh lý tủ lạnh đã qua sử dụng

Hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với chúng tôi: Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ  Duyên Định – địa chỉ chuyên thu mua tủ lạnh đã qua sử dụng tại Hà Nội. Có rất nhiều lý do để bạn lựa chọn chúng tôi:

Thu mua tủ lạnh đã qua sử dụng

+ Chúng tôi là đơn vị chuyên thu mua đồ cũ tại Hà Nội cũng như bán đồ cũ có uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi thu mua tủ lạnh cũ của khách hàng với mức giá cao nhất thị trường.
+ Duyên Định có đội ngũ thu mua tủ lạnh cũ tại nhà Hà Nội hoạt động liên tục, mọi khung giờ trong ngày. Vì thế, khách hàng luôn luôn được phục vụ tận tâm nhất, có thể gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào cần thanh lý tủ lạnh, chúng tôi đến tận nhà, tháo dỡ và vận chuyển nhanh chóng

+ Chúng tôi thu mua tủ lạnh cũ với tất cả các hãng mà khách hàng sử dụng: Toshiba, Samsung, Sanyo, LG, Hitachi, Panasonic… đồng thời thu mua tủ với tất cả dung tích: 90 lít, 120 lít, 140 lít, 160 lít… và cũng thu mua tủ lạnh cũ với tất cả tình trạng sử dụng như còn mới, cũ, đã hỏng… .

Để biết thêm thông tin, mức giá và phương thức thu mua, hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây. Với phương châm làm việc vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, chúng tôi sẽ không để bạn phải thất vọng!

Địa chỉ các cơ sở:

Cơ sở chính: 282 Kim Giang, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Cơ sở 2: 192 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Cơ sở 3: 103 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

Cơ sở 4: 200 Quang Trung, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Cơ sở 5: 162 Ngô Gia Tự, Quận Gia Lâm, TP. Hà Nội

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Duyên Định

MST: 0107254342

Địa chỉ: 282 Kim Giang, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0989 142 415

web : http://muadocu.net/thu-mua-do-cu-tai-ha-noi/

 

 

Dịch vụ sửa tivi và tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Thao lap dieu hoa tai ha noi