Thu mua Tivi cũ tại nhà

Thu mua Tivi cũ tại nhà

Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ duyên định là một trong những đơn vị chuyên thu mua Tivi cũ tại nhà đảm bảo với khách hàng chúng tôi sẽ thu mua với giá cao nhất và nhanh chóng nhất.

thu mua tivi cũ

thu mua tivi cũ

Khi bạn muốn thanh lý tivi bạn hãy liên hệ đến số điện thoại 098 978 4787 gặp chị Mỹ Duyên để được tiếp nhận và cử nhân viên đến trực tiếp nhà khách hàng để thẩm định Tivi nhà bạn và đưa ra mức giá hợp lý nhất so với giá thị trường.

Chúng tôi chuyên thu mua Tivi cũ tại nhà bao gồm những tivi đá hỏng không sửa chữa được tivi lâu đời và những tivi đời mới và tất cả các đồ điện tử trong gia đình.

Ngoài dịch vụ thu mua Tivi cũ công ty chúng tôi còn thu mua đồ cũ tại hà nội với tất cả các đồ dùng trong gia đình và cơ quan công ty và tất cả các đồ nhà hàng khách sạn karaoke Để đảm bảo được uy tín đến công ty chúng tôi không ngừng mở thêm cơ sở để đáp ứng dịch vụ tốt nhất.

Tivi cũ sẽ được chúng tôi thu mua về để thu để lấy linh kiện hoặc sửa chữa và bán lại cho những người cần sử dụng hoặc chúng tôi góp phần cùng với các nhà hảo tâm làm từ thiện cho các gia đình vùng sâu vùng xa để tiếp cận đến với quyền hình nên chúng tôi thu ngu tất cả các hãng tivi hãy liên hệ cho chúng tôi khi bạn cần bán.

Dịch vụ sửa tivi và tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Thao lap dieu hoa tai ha noi