Thu Mua Đồ Cũ

Thu Mua Đồ Cũ

Duyên Định là Công Ty chuyên thu mua đồ cũ tại hà nội giá cao. Khi bạn và gia đình không còn nhu cầu sử dụng những đồ cũ trong gia đình, công ty hay văn phòng hay nhà hàng, quán ăn… thì các bạn sẽ làm gì? Chắc hẳn bạn sẽ nghĩ các vẫn đề cho bạn bè hoặc vứt đi những khi bạn nhấc máy lên gọi đến công ty tnhh thương mại và dịch vụ Duyên Định theo số điện thoại 0989 784 787 hoặc 0922195 999 . Bạn cũng không cần phải bỏ đi những món đồ mà mình đã sử dụng nhưng còn khá mới. Tuy nhiên để tìm được một địa điểm thu mua đồ cũ giá cao chất lượng thì không phải là điều dễ dàng.

bán tủ lạnh cũ bảo hành dài hạn

Thu Mua Đồ Cũ

Khi bạn cần  tìm các vật dụng , hay những đồ cũ nào cung tôi có thể cung cấp được cho khách hàng .Những mặt hàng tại công ty Duyên Định đều được cung lựa chọn là mặt hàng đang còn sử dụng được, không phải đồ mông má lại ,hay sửa chữa khắc phục , và nói không với ghép các cái này qua cái nọ.

Khi đến công ty chúng tôi bạn có thể gọi theo số điện thoại 0989 784 787 hoặc 0922 195 999 sẽ được tư vấn và hướng dẫn bạn đến kho công ty Duyên Định chúng tôi.

Địa chỉ : số 278 đường kim giang , Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai , Tp Hà Nội .

Dịch vụ sửa tivi và tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Thao lap dieu hoa tai ha noi