Thu mua bàn ghế văn phòng tại Hà Nội

 Thu mua  bàn ghế văn phòng tại Hà Nội

Xin giới thiệu công ty trách nhiệm hữu hạn và dịch vụ thương mại Duyên Định là  1 trong những  những công ty chuyên thu mua bàn ghế văn phòng khi các giám đốc các doanh nhân không còn nhu cầu kinh doanh sử dụng hoặc cảm thấy bàn ghế đã sử dụng quá lâu và và 0 con được đẹp nhưng mới nữa thì hãy gọi cho chúng tôi lựa số điện thoại 0989 1424 15 hoặc 0922 195 999

Thanh lý giường tại Hà Nội

 Thu mua  bàn ghế văn phòng tại Hà Nội

Đến với công ty Duyên Định chúng tôi thu mua tất cả các đồ trong văn phòng như bàn ghế làm việc,  máy tính, sofa, tivi, máy chiếu và Bàn ghế  giám đốc, bàn họp, máy lọc nước, quạt, điều hòa …

Chúng tôi cũng là công ty cung cấp đồ cũ , đồ văn phòng lớn nhất hà nội . với nhiều trụ sở và kho xưởng nên khách hàng rất thuận tiện cho khách hàng đến mua đồ.

Còn đối với khách hàng không có thời gian chúng tôi sẽ gửi ảnh cho khách hàng để khách hàng duyệt và thông nhất giá chúng tôi sẽ ận chuyển và lắp đặt cho khách hàng.

Công ty Duyên Chuyên thu mua đồ cũ , đồ văn phòng, đồ gia đình, đồ nhà hàng, đồ điện ,điện tử ,thu mua  bàn ghế văn phòng tại Hà Nội .

Những cơ sở trực thuộc công ty Duyên Định

Cơ sở chính : 282 kim Giang , Quận Hoàng Mai , Tp Hà Nội

Cơ sở 2 : 192 Lê Trọng Tấn , Quận Thanh Xuân , Tp Hà Nội

Cơ sở 3 : 144 Phạm Văn Đồng , Quận Bắc Từ Liêm , Tp Hà Nội

Cơ sở 3 : 103 Minh Khai , Quận Hai Bà Trưng ,Tp Hà Nội

Cơ sở 4 : 200 Quang Trung , Quận Hà Đông , Tp Hà nội

Cơ sở 5 : 162 Ngô Gia Tự , Quận Gia Lâm , Tp Hà Nội

Incoming search terms:

  • gh? v?n ph?ng An Giang
Dịch vụ sửa tivi và tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Thao lap dieu hoa tai ha noi