Thị phần điều hòa không khí trong ngành điện lạnh dân dụng hiện nay

Thị phần điều hòa không khí trong ngành điện lạnh dân dụng hiện nay

Với tốc độ phát triển chóng mặt của ngành điện lạnh hiện nay,không chỉ cạnh tranh với ngoài ngành mà trong cùng nhãn hàng cũng có cuộc chiến khốc liệt giữa các phân ngạch.Một ngạch ưu thế trong ngành điện lạnh dân dụng hiên nay đó là ngạch điều hòa không khí.

Cùng Duyên Định-chuyên sửa điều hòa tại hà nội,tháo lắp điều hòa tại hà đông….tìm hiểu vị thế của phân ngạch điều hòa không khí trong ngành chiếm thị phần ngần nào nhé,có vai trò ra sao và xu hướng phát ttriển trong tương lai sẽ như thế nào? Mời bạn đọc cùng dõi theo.

Những phân ngạch nhỏ trong ngành điện dân dụng có thể kể đến như: tivi,tủ lạnh,điều hòa,máy giặt,bình nóng lạnh,điện thoại….

Thống kê số liệu tại thời điểm 2013,điện lạnh dân dụng chiếm 43% trong tổng thu nhập quốc dân,trong đó điều hòa không khí chiếm 17%

Thị phần điều hòa không khí trong ngành điện lạnh dân dụng hiện nay

Thị phần điều hòa không khí trong ngành điện lạnh dân dụng hiện nay

Các chuyên gia nhận định:

Tương lai của nghề điện dân dụng gắn liền với sự phát triển điện năng, đồ dùng điện và tốc độ xây dựng nhà ở-trong đó ưu thế nổi trội là phân ngạch điều hòa không khí

Xu hướng dùng điều hòa trong cơ quan,bệnh viện,trường học,công ty,xí nghiệp,nhà ở đang được nhân rộng ra.Bình quân mỗi ngày,công ty Điện Lạnh Duyên Định nhận tới hàng trăm cuộc điện thoại gọi tới,yêu cầu tháo lắp điều hòa,sửa điều hòa,sửa máy giặt,tivi,tủ lạnh,bảo trì,vệ sinh,bảo dưỡng….từ khách hàng.Có lúc phải bán công trình sang cho công ty khác hoặc hẹn khách vào ngày hôm sau.

Khi mà thời tiết ngày càng biển đổi phức tạp,khí hậu theo như dự báo của chuyên gia khí tượng thủy văn thì,trái đất đang nóng dần lên,băng ở Bắc cực đang tan,…nền nhiệt tăng cao,nên nhà nhà,người người đổ dồn đi mua điều hòa nhiệt độ,mà có dùng,thì có hỏng hóc,cho nên cháy hàng là điều thường gặp ở các công ty điện lạnh vào thời điểm trong mùa.

Hiện nay,điều hòa không khí được phân ra thành từng phân khúc nhỏ hơn nữa.Có dòng một chiều,cạnh tranh dòng hai chiều,dòng điều hòa thường cạnh tranh với dòng inverter,dòng sử dụng tính năng diệt khuẩn cạnh tranh với dòng lọc khí có sóng âm giúp bắt muỗi….Giữa các nhãn hàng như Panasonic,LG,Funiki,Daikin,và nội tại trong cùng nhãn hàng nhưng cho những dòng sản phẩm có tính năng khác nhau.Cho nên,thị trường điều hòa không khí trong nước ngày càng sôi động,nóng như sức nóng đang ngày một gia tăng của trời hè vậy.Có thể nói,điều hòa không khí chiếm thị phần rất quan trọng trong ngành điện lạnh dân dụng.

Ngay khi có nhu cầu mua mới điều hòa,tivi,tủ lạnh,máy giặt…mời bạn ghé tới địa chỉ 1259 Giải Phóng,Hà Nội để được nhân viên chúng tôi tư vấn,giúp bạn lựa chọn được mặt hàng ưng ý nhất nhé! Chúng tôi kiêm dịch vụ sửa máy giặt tại hà nội,sửa tivi tại hà nội…bảo đảm uy tín,chất lượng,giá rẻ.Hotline 0989.784.787 hoặc 0466.825.943

Dịch vụ sửa tivi và tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Thao lap dieu hoa tai ha noi