Thay thế bóng điện

Thay thế bóng điện

Nhà mình đang gặp vấn đề bóng điện không sáng những mình lại là con gái nên không biết các nào để sửa thay thế bóng điện được.Nên mình cần tìm ai đó thay thế những mình đã gọi đến thợ sửa điều hòa hay tháo lắp điều hòa cho nhà mình trước đây để đến sửa.Những đều bào vẫn đề nhỏ đấy không nhận làm .Cuối cùng mình phải lên mạng tìm kiếm công ty sửa điện tại hà nội lúc đó mới có công ty chuyên sửa điện đến thay thế cho bóng điện nhà mình.Mình đã tìm được một công ty chuyên nhiều dịch vụ trong gia đình,nào là sửa điện sửa điện nước,sửa điều hòa ,sửa máy giặt….. Nên khi mình đã gặp được công ty này mình đã rất tin tưởng và sửa dụng dịch vụ của công ty này.Đó là công ty tnhh thương mại và dịch vụ Duyên Định có cơ sở tại số 29 ngõ 278 Kim Giang Hoàng Mai Hà Nội.

Thay thế bóng điện

Thay thế bóng điện

Xin được thay mặt công ty tôi là khách hàng Nguyên Thị Hà Anh ,địa chỉ số 3 ngõ 3 Xuân Thủy đã sử dụng dịch vụ của công ty tnhh Thương Mại Và Dịch Vụ Duyên Định mấy năm nay.Vì gia đình chúng tôi sử dụng điều là thiết bị điện nên cũng nhiều khi bị hỏng.Nên tôi thường gọi dich vụ sửa điện tại hà nội của công ty này,Phục vụ rất nhanh chóng,thay thế linh kiện dùng được rất lâu,mà nhân viên làm rất lễ phép,…Tôi thấy công ty này làm việc rất tốt nên tôi muốn giới thiệu cho tất cả các quý khách hàng.

Tôi cũng xin chúc cho công ty ngày càng phát triển và luôn giữ được phong thái như thế này đối với công ty và cho tất cả khách hàng.

Lời cảm ơn tới khách hàng

Chúng tôi xin cảm ơn chi Nguyễn thị Hà Anh đã ủng hộ dịch vụ của công ty,chúng tôi sẽ triển khai nhiều dịch vụ hơn so với dịch vụ sửa điện tại hà nội bây giờ.

Dịch vụ sửa tivi và tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Thao lap dieu hoa tai ha noi