Sửa tivi uy tín chất lượng tại hà nội gọi 0945 14 24 15

Sửa tivi uy tín chất lượng tại hà nội gọi 0945 14 24 15

Dịch vụ sửa ti vi LCD tại nhà nhanh chóng, chuyên nghiệp bảo hành dài hạn được nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn là đơn vị sửa chữa ti vi uy tín.

Công ty điện lạnh duyên định chuyên tháo lắp điều hòa và sửa điều hòa tại hà  nội ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ sửa tivi tại hà nội.

Dịch vụ sửa tivi của Duyên Định là dịch vụ sửa tivi uy tín chất lượng hàng đầu tại hà nội chúng tôi chiếm được lòng tin của khách hàng bằng tai năng kinh nghiệm của những người thợ chuyên nghiệp vui vẻ nhiệt tình trong việc sửa chữa ngoài ra sau khi sửa chữa bạn còn được chúng tôi tăng một thẻ ưu đãi khuyễn mãi 15% phí dịch vụ lần thứ hai trở lên.

Với đội ngũ nhân lực kỹ thuật cao, thiết bị kiểm tra hiện đại, tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản trong nghề sửa tivi, công ty chúng tôi đã tạo được sự tín nhiệm với khách hàng, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị sửa ti vi tai nha nhanh nhất, uy tín nhất tại Hà Nội.

Sửa tivi uy tín chất lượng tại hà nội gọi 0945 14 24 15

Sửa tivi uy tín chất lượng tại hà nội gọi 0945 14 24 15

Khi tivi nhà bạn gặp các sự cố như: tivi LCD bị rộp màn hình, mất nguồn, ti vi có tiếng mất hình, có hình mất tiếng, tiếng sôi, sửa tivi mất màu, nhòe màu, loang màu, không nhận điều khiển từ  xa, kẻ dọc, kẻ ngang,  máy lúc chạy lúc không, mất kênh, thiếu kênh…Bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt tại nhà khách hàng trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Phương châm làm việc của công ty chúng tôi là luôn đặt chất lượng của khách hàng lên hàng đầu

Làm hài lòng khách hàng là chúng tôi đã tạo niềm tin cho khách hàng và đó cúng là tạo nên uy tín của công ty.

Hay gọi Duyên Định khi bạn có nhu cầu!

Dịch vụ sửa tivi và tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Thao lap dieu hoa tai ha noi