Sửa lỗi ở điều hòa Mitshubishi chất lượng giá rẻ

Sửa lỗi ở điều hòa Mitshubishi chất lượng giá rẻ

Điều hòa Mitshubishi là loại điều hòa phổ biến trên thị trường với thương hiệu lâu năm được người tiêu dùng tin yêu sử dụng lựa chọn lap dat dieu hoa cả hộ gia đình và cơ quan xí nghiệp . Cũng như những dòng điều hòa khác, dòng Mitshubishi cũng được lập trình lỗi sẵn trên màn hình led hiển thị. Và dưới đây là một trong những lỗi hay gặp được Duyên Định thống kê chi tiết.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa

Những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa

  1. Những lỗi cơ bản hay gặp nhất
  • Lỗi cảm biến dàn lạnh ( sensor) . Nguyên nhân là do cảm biến bị đứt, hoặc do kết nối không tốt. Dấu hiệu: bạn sẽ thấy nhiệt độ hạ xuống – 20 độ chỉ trong vòng khoảng 15s . Khắc phục bằng cách gọi thợ sua dieu hoa tai ha noi đến thay cảm biến mới.
  • Lỗi cảm biến nhiệt độ phòng. Nguyên nhân là do kết nối không tốt hoặc bị đứt mạch ở cảm biến. Nếu nối lại, sẽ rất chập chờn khi hoạt động. Bạn cần thay mới hoàn toàn.
  • Lỗi cảm biến dàn nóng. Nguyên nhân hoàn toàn tương tự như lỗi 2 loại cảm biến trên. Ngoài ra, có thể xuất phát từ board dàn nóng.
  • Lỗi motor dàn lạnh. Nguyên nhân do quạt hỏng hoặc kết nối không tốt. Bạn cần kiểm tra cụ thể mối nối, nếu bị hỏng chỗ nào, khắc phục chỗ đó.
  • Lỗi truyền tín hiệu. Do hỏng dây tín hiệu hoặc board dàn. Bạn cần kiểm tra kết nói và thay board nếu phát hiện bị hỏng.
  • Lỗi máy nén quá nhiệt. Do thiếu gas, hoạt động nhiều hoặc hư cảm biến đường đẩy, vạn chưa mở…
  • Ngoài ra còn có một số sự cố khác mà bạn thấy trên màn hình led hiển thị , tuy nhiên ít gặp hơn những lỗi này.
  1. Liên hệ dịch vụ tốt nhất tại Hà Nội

Khi điều hòa Mitshubishi của bạn báo lỗi hoặc bất kì loại điều hòa nào cũng vậy, bạn nên liên hệ tới địa chỉ uy tín để có được dịch vụ tốt nhất.

Ngoài sửa lỗi điều hòa, Duyên định còn nhận mua bán, trao đổi điều hòa cũ mới. Nhận bảo hành miễn phí, bao duong dieu hoa miễn phí cho bạn trong thời gian bảo hành.

Hotline 0989.784.787

Dịch vụ sửa tivi và tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Thao lap dieu hoa tai ha noi