Sự khác biệt của dòng điều hòa Daikin

Sự khác biệt của dòng điều hòa Daikin

  1. Chế độ bảo hành : Daikin cam kết chế độ đọ bảo hành toàn bộ sản phẩm trong catalog này 1 năm cho thiết bị nói chung và 4 năm cho cho máy nén nói riêng. Phạm vi bảo hành trên toàn lãnh thổ việt nam.
  2. Chất lượng sản phẩm: Tập đoàn Daikin là nhà sản xuất máy điều hòa không khí đầu tiên ở Nhật Bản được cấp chứng nhận quốc tế ISO 9001 về quản lý chất lượng đáp ứng đúng nhu cầu các thiết bị đạt tiêu chuẩn ISO.
  3. Môi trường : Tập đoàn Dakin được cấp chúng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 14001 cho các thiết bị,sản phẩm về hệ thống quản lý môi trường.Các sản phẩm của Daikin được nghiên cữu tiên tiến sử dụng gas đời mới là loại gas không độc hại,không ảnh hưởng tới môi trường xung quanh và sức khỏe con người.

Trên đây là sự khác biệt của dòng Daikin so với dòng máy thông thường.

Sự khác biệt của dòng điều hòa Daikin

Sự khác biệt của dòng điều hòa Daikin

Điều hòa lưu lượng gió tiện nghi

  • tinh năng làm lạnh mới
  • Dảo gió 2 cánh mạnh mẽ
  • dảo gió tự động theo phương đứng ( lên và xuống)
  • Cánh hướng dòng rộng

Công ty điện lạnh Duyên Định chuyên tháo lắp điều hòa tại hà nội và hà động chúng tôi chuyên mua bán các loại điều hoa trên thị trường và nhận sửa chữa các bệnh hỏng hóc của điều hòa đặc biệt là dong điều hòa Dakin đời mới.Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp có kinh nghiệm thực tế lấu năm sẽ mang lại chất lượng và hiệu quả nhất cho khách hàng.Duyên Định tự hào là đơn vị uy tín,đáng tin cậy trong nhiều năm qua.

Các dịch vụ nổi bật của công ty điện lạnh Duyên Định

sửa tivi tại hà nôi

– sửa máy giặt tại hà nội

– sửa điều hòa tại hà nôi

 

Dịch vụ sửa tivi và tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Thao lap dieu hoa tai ha noi