Sử dụng điều hòa như thế nào mới tiết kiệm điện

Sử dụng điều hòa như thế nào mới tiết kiệm điện

Để ai cũng sử dụng được điều hòa vào mùa nóng mà không lo tốn nhiều tiền điện sau đây tháo lắp điều hòa tại hà nội sẽ tư vẫn cho những khác hàng bình dân muốn sử đụng điều hòa phù hợp vói điều kiện kinh tế của gia đình thu nhập thấp.

– Đầu tiên là chúng ta lựa chọn hãng máy phù hợp với túi tiền và tiết kiệm điện năng như điều hòa LG,MIDEA, đây là loại máy tiết kiệm điện tốt nhất và có tuổi thọ cũng tương đối tốt,và có chế độ tự đông đóng ngắt khi nhiệt độ trong phòng đã đủ độ lạnh mình cài đặt.

– Cách sử dụng điều hòa như thế nào cho họp lý vừa mát vừa tiêu ít điện năng,là chúng ta nên đặt chế độ ở nhiệt ban đêm thì để ở nhiệt độ 28oC,ban ngày chúng ta để ở nhiệt 25oC là thích hợp vừa tiết kiệm điện vừa không ảnh hướng tới sức khở con người.

– Căn phòng lắp điều hòa không nên để có lỗ hổng,phòng phải kín tránh gió lạnh bay ra ngoài sẽ làm cho thời gian điều hòa làm lạnh cho phòng khá lâu sẽ dẫn đến tiêu tốn thêm điện,Của sổ không nên làm của kính nếu của kính thì chúng ta nên làm thêm cái rèm của tránh ánh nắng chiếu vào làm nhiệt độ trong phong tăng lên.

Sử dụng điều hòa như thế nào mới tiết kiệm điện

Sử dụng điều hòa như thế nào mới tiết kiệm điện

Các yếu tố trên bạn nên tìm hiểu kỹ khi lắp điều hòa cho phù hợp và tiết kiệm.Nếu bạn muốn lắp điều hòa thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0945142415 nhé bạn sẽ được tư vẫn miễn phí và lắp đặt điều hòa chất lượng,giá rẻ,bảo hành dài hạn.

Các dịch vụ nổi bật của công ty Duyên Đinh

  • tháo lắp điều hòa tại hà đông và hà nội
  • sửa điều hòa tại hà nội
  • sửa tivi tại hà nội
  • sửa máy giặt tại hà nội

 

Dịch vụ sửa tivi và tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Thao lap dieu hoa tai ha noi