Sử dụng điều hòa như thế nào để tiết kiệm điện

Sử dụng điều hòa như thế nào để tiết kiệm điện

Mùa hè đã đến chúng ta chắc hẳn ai cũng cảm thấy vô cùng nóng bức với cái nóng như thiêu như đốt khi đó chiếc điều hòa không khí trong nhà bạn có lẽ sẽ được phát huy tối đa công suất.

Tuy nhiên như thế sẽ làm tăng giá điện hàng tháng của mỗi gia đình

Cho vay Dưới đây sẽ là một vài gợi ý giúp bạn điều chỉnh điều hòa vừa mát vừa tiết kiệm điện.

Công ty điện lạnh duyên định chuyên cung cấp các dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Hà Nội và sửa điều hòa tại hà nội với những dịch vụ chất lượng uy tín của chúng tôi sẽ mang lại an tâm cho khách hàng sử dụng điều hòa.

Những mẹo nhỏ khi sử dụng điều hòa để tiết kiệm điện

Chọn chế độ dry dùng điều khiển để chuyển chế độ lạnh từ cool( hơi lanh, hình ảnh biểu thị trên mặt điều khiển là bông tuyết chuyển sang chế độ dry hình ảnh biểu thị là giọt nước) thao tác đơn giản trên thế giảm công suất tiêu thụ điện của điều hòa sẽ giảm đi gấp 10 lần hạn chế sốc nhiệt vì nhiệt độ trong phòng sẽ không thấp quá 23 độ C và không giao động lớn với nhiệt độ bên ngoài.

tháo lắp điều hòa

tháo lắp điều hòa

Chắc hẳn các bạn đọc bài viết này sẽ thắc mắc rằng chế độ dry là gì và tại sao nó lại hữu ích hơn?

Có lẽ cần phải lưu ý rằng không phải mọi máy điều hòa nhiệt độ điều có chức năng làm khô Nhưng nếu máy điều hòa Nhà bạn có chế độ này hãy lựa chọn biểu tượng hình giọt nước thay vì hình bông tuyết

Tính năng làm khô dục hả thấp nhiệt độ trong phòng bằng cách làm giảm độ ẩm trong không khí và nó chủ yếu được áp dụng ở những nơi có khí hậu nhiệt đới độ ẩm trong không khí cao gây khó chịu. Cách làm này giúp giảm nhiệt độ trong phòng nhưng không cần làm nóng phía bên ngoài để đảm bảo luôn không khí mát hơn.

Do chế độ này tiêu hao ít năng lượng hơn nên máy nén cũng vận hành ở tốc độ chậm hơn từ đó lại càng làm giảm việc tiêu thụ điện năng giảm tiêu hao năng lượng đồng nghĩa với việc ít tốn tiền điện hơn và kết quả là ít tốn tiền điện hàng tháng của mỗi gia đình mình. Như vậy bạn đã có thể tiết kiệm được thêm một khoản tiền cho gia đình.

Khi bạn cần tư vấn về cách sử dụng điều hòa hãy gọi tới trung tâm sửa điều hòa của công ty chúng tôi theo số điện thoại 098 978 4787 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn về cách sử dụng điều hòa tiêu tốn ít điện năng. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ mua bán điều hòa cũ nếu bạn có nhu cầu mua điều hòa có thể tìm đến công ty chúng tôi

Dịch vụ sửa tivi và tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Thao lap dieu hoa tai ha noi