Những nguy hiểm khi lắp điều hòa giữa nắng

Những nguy hiểm khi lắp điều hòa giữa nắng

Nên thấu hiểu cho thợ điều hòa,lắp đặt điều hòa là một nghề kiếm cơm của rất nhiều người những đẵng sau cái nghề này biết bao là sự nguy hiểm đang rình rập từng ngày.Biết vậy những người thợ điều hòa vẫn ngày đêm cố găng mang lại không gian mát mẻ dễ chịu cho khách hàng mả không một lời trách móc,bất chấp thời tiết nắng gắt 42oC nắng nóng đến nội tượng đi trên đường mà chín thịt.Thật nguy hiểm khi thợ lắp điều hòa phải leo treo ngoài tường khi trời năng nóng,nắng có thể làm cho thợ điều hòa bị choáng vãng,đau đầu mất kiểm soát đã có nhiều ca tử vong.

Những nguy hiểm khi lắp điều hòa giữa nắng

Những nguy hiểm khi lắp điều hòa giữa nắng

Những trường hợp nguy hiểm không nên lắp điều hòa giữa trời nắng

  • Không nên lắp điều hòa khi nhiệt độ ngoài trời lên mức đỉnh điểm nắng gắt có thể làm cho thợ điều hòa bị cảm nắng đột ngột và ngất xỉu
  • Không nên lắp điều hòa ngoài trời nắng gắt với thợ mà mắc bệnh cao huyết áp hoặc có triệu chững yếu tim,sợ độ cao đây là trường hợp cần lưu ý không nên làm liều.
  • Khuyến cáo các thợ lắp đặt điều hòa nên trang bị đầy đủ áo quần bảo hộ lao động,gang tay bảo hộ,dày chông giật,dây đai bảo hiểm khi lắp đặt ngoài trời,để đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người xung quanh.

Công ty điện lạnh Duyên định chuyên dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội và các tỉnh thành lân cận đối với nhân viên thợ lắp đặt công ty chúng tôi luôn có đai ngộ đặc biệt,chúng tôi quan tâm đến sức khỏe cũng như độ an toàn của thợ là trên hết.Thời gian làm việc của nhân viên có giờ giấc giờ nắng cao điểm nghỉ nghơi.

Ngoài dịch vụ trên công ty chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ khác như sửa tivi tại hà nôi,sửa điều hòa tại hà nội,sửa máy giặt tại hà nội,các dịch vụ được phục vụ tại nhà nhanh chóng chất lượng bảo hành dài hạn.

Dịch vụ sửa tivi và tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Thao lap dieu hoa tai ha noi