Những lưu ý khi lắp điều hòa tại bệnh viện

Những lưu ý khi lắp điều hòa tại bệnh viện

Khi lap dieu hoa tại bệnh viện, thợ lắp đặt cần chú ý những điểm nào? Đối với người bệnh , đối với phòng chụp X quang hay phòng sinh, phòng cấp cứu….

Với những địa điểm và loại phòng khác nhau mà yêu cầu có hoặc không lắp đặt. Và trong lựa chọn lắp đặt cũng cần lựa loại có công suất hợp lý.

Hãy xem những mặt lợi, hại khi lap dieu hoa tai bệnh viện như thế nào nhé! Nên hay không nên lắp đặt?

Những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa

Những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa

  1. Có nên lắp hay không?

Trước tiên bạn cần xác định có nên lắp đặt không? Và lắp ở phòng nào cho hợp lý?

Câu trả lời là có. Ví dụ như phòng làm việc của nhân viên văn phòng hoặc phòng chờ cho khách. Với những phòng như phòng mổ, hoặc phòng chữa bệnh, không nên lắp vì người bệnh đang trong tình trạng sức đề kháng kém, nên dùng với không gian tự nhiên để cơ thế thích ứng và bác sỹ xem xét tình hình được chuẩn xác hơn.

Đặc biệt, trong lắp điều hòa tại bệnh viện, bạn cần lựa chọn loại tốt, 2 chiều, tiết kiệm điện. Khi lắp đặt, chú ý cục nóng xả khí vào hướng nào cho hợp lý. Rồi mặt lạnh để như thế nào cho phù hợp… Khi điều hòa báo lỗi thì cần được khắc phục sự cố kịp thời nhất.

Hiện tại, trên địa bàn thủ đô, tại hầu hết các cơ quan, người ta đều lắp sẵn , nếu bạn thích thì dùng, không thì để vậy. Tuy nhiên, dùng hay không dùng thì định kỳ bạn vẫn phải gọi thợ bao duong dieu hoa tai ha noi đến vệ sinh tổng thảy cho sạch sẽ.

  1. Nên lưu ý gì khi sử dụng

Khi sử dụng điều hòa tại bệnh viện, khác với những nơi khác , bạn cần chú ý sử dụng loại gas R410 hoặc R32 để tránh độc hại cho người dùng và môi trường xung quanh, tầng ozon.

Khi báo lỗi, phải gọi thợ sua dieu hoa tai ha noi sớm để được khắc phục sự cố tốt nhất, tránh tình trạng để lâu ảnh hưởng tới người sử dụng và đặc biệt là người bệnh. Hotline hỗ trợ dịch vụ tốt nhất 0989.784.787

Dịch vụ sửa tivi và tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Thao lap dieu hoa tai ha noi