Những lỗi hay gặp ở điều hòa Daikin Inverter

Những lỗi hay gặp ở điều hòa Daikin Inverter

sau một thời gian nghiên cứu điều hòa Daikin đã phát minh ra loại điều hòa tiết kiệm điện được gọi là điều hòa Inverter. cũng như mọi loại điều hòa khác sau một thời gian sử dụng, điều hòa sẽ gặp những sự cố,  hoặc có những trường hợp điều hòa có thể báo lỗi cho người sử dụng đến. như điều hòa loại âm trần Cassette, điều hòa âm trần nối ống gió.

Những lỗi hay gặp ở điều hòa Daikin Inverter

Những lỗi hay gặp ở điều hòa Daikin Inverter

 lỗi hay gặp nhất là loại nào

điều hòa sau một thời gian sử dụng báo lỗi u1

thực chất lỗi U1 thường xuất hiện ,Các hệ điều hòa lớn, sử dụng điện 3 pha.  trong quá trình sử dụng đường dây điện bị  đảo pha, 2 đường dây điện bị đứt.  khi điều hòa chạy do thiếu file máy nén không hoạt động được xe báo lỗi về cho vi xử lý hiển thị lên lỗi u1. thực chất là số 1, không phải là khó sửa. mình chỉ cần trao đổi các pha điện cho nhau. khi nào điều hòa hoạt động lúc ấy mình đã độ chính xác dây. điều hòa đã sử dụng đúng phá điện của mình. khi đó đúng trên màn hình thì điều hòa sẽ không xuất hiện lỗi, điều hòa sẽ hoạt động bình thường.

Nhưng cũng có trường hợp điều hòa Daikin báo lỗi U2

khi điều hòa xuất hiện lỗi như vậy Bạn không nên cho điều hòa hoạt động ma hay nhất nguồn điện để kiểm tra điện áp có đủ cung cấp cho điều hòa không. thực chất lỗi u2  la lối do điện áp không đủ cho điều hòa hoạt động mới xuất hiện lỗi như vậy.

khi điều hòa Nhà bạn có những hiện tượng như trên bạn không tự ý Tháo và tự sửa chữa, vì không có chuyên môn, sẽ làm ảnh hưởng đến điều hòa và an toàn cho bạn. bạn có thể gọi đến công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ giám định để được cắt kỹ thuật viên chuyên sửa điều hòa, tháo lắp điều hòa, đến kiểm tra, và phát hiện lỗi đúng nhất, khắc phục triệt để nhất,điều hòa  Nhà bán xế hoạt động bình thường. như ban đầu.

công ty chúng tôi cam kết với bạn đúng như quảng cáo, 01 bất cứ cáp nối nào qua điều hòa mà công ty chúng tôi không sửa được. bạn hãy đặt niềm tin vào công ty chúng tôi. mong bạn và bạn bè của bạn và cơ quan của bạn sẽ hợp tác với công ty chúng tôi lâu dài.

 

Dịch vụ sửa tivi và tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Thao lap dieu hoa tai ha noi