Những lỗi do cảm biến hạ áp gây ra ở điều hòa Daikin

Những lỗi do cảm biến hạ áp gây ra ở điều hòa Daikin

Thợ sua dieu hoa tai ha noi chuyên nghiệp khi nghe khách miêu tả về một số dấu hiệu của lỗi có thể nhận biết được chính xác là do đâu. Một trong những lỗi khó, cần kiểm tra cụ thể để biết chính xác do đâu là lỗi do cảm biến hạ áp gây ra. Với cảm biến nhiệt nó có thể tác động làm những chi tiết khác báo lỗi, và dưới đây là cụ thể các lỗi và cách khắc phục.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa

Những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa

  1. Van chặn không được mở

Khi cảm biến nhiệt hạ áp bị hỏng, hoặc hoạt động không liên tục, trục trặc kỹ thuật nó sẽ kéo theo việc nhiệt lưu thông và áp suất trong đường ống bị lệch so với trạng thái chuẩn dẫn tới van chặn không được mở, khí không lưu thông và điều hòa sẽ báo lỗi. Việc của bạn bây giờ là xác định đúng thủ phạm làm điều hòa hoạt động không hiệu quả. Bạn có thể cảm nhận thấy điều hòa không mát, và nghĩ tới gas bị thiếu hoặc hết mà không nói rõ hiện tượng mà gọi ngay thợ bao duong dieu hoa đến nạp gas bổ sung sẽ cực tốn chi phí nhé. Do vậy, hãy miêu tả cho thợ biết được hiện tượng và bắt lỗi chuẩn xác, tiết kiệm được chi phí.

  1. Lỗi cảm biến áp suất thấp.

Đây cũng là một lỗi do cảm biến hạ áp gây ra mà tác động lên chi tiết khác làm nó báo lỗi. Lý giải giống như ở hiện tượng van chặn không được mở thì ở đây, trường hợp này do nhiệt chênh cao thấp, một đầu hồi, một đầu đẩy. Do bị ngăn mà không lưu thông được nên làm cảm biến áp suất thấp cũng ảnh hưởng theo.

  1. Lỗi board dàn nóng.

Với lỗi ở board , nó có thể bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác mà ảnh hướng đến, không riêng gì cảm biến hạ áp. Lỗi này là lỗi cần thợ lap dieu hoa tai ha noi có chuyên môn để biết mà khắc phục

  1. Áp suất thấp bất thường

Bạn cần sử dụng đồng hồ đo để xác định.

Duyên Định khuyến cáo bạn, với những lỗi kỹ thuật, bạn cần gọi thợ chuyên nghiệp để hỗ trợ tốt nhất nhé.

Dịch vụ sửa tivi và tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Thao lap dieu hoa tai ha noi