Những hiểm họa không ngờ đến từ bình nóng lạnh

Những hiểm họa không ngờ đến từ bình nóng lạnh

Trên thị trường hiện nay có bày bán khá nhiều các loại bình nóng lạnh với chất lượng và mức giá khác nhau. Nhưng cho dù có cẩn trọng đến đâu thì các mối nguy hiểm đến từ các thiết bịđiện này vẫn không thể lường trước được. Vậy làm thế nào để phòng tránh được các hiểm họa này? Cùng tham khảo ý kiến của các chuyên gia sua dien nuoc tai ha noi sau để có thể giảm thiểu được rủi ro tư những vấn đề này.

Những lưu ý về bình nóng lạnh

Những hiểm họa không ngờ đến từ bình nóng lạnh

Những hiểm họa không ngờ đến từ bình nóng lạnh

Việc đầu tiên cần lưu ýđó là nên chọn mua các loại bình nóng có thương hiệu uy tín chất lượng, và chọn lựa bình nóng lạnh có dung tích phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn. Tiếp đến là khâu lắp đặt vàsua dien nuoc tai ha noiphải theo đúng kĩ thuật và phải luôn đảm bảo là trong bình có nước để tránh trường hợp làm cháy bộ đốt. Cuối cùng là thường xuyên kiểm tra nối đất và xem xem bình có bị rò rỉđiện hay không

Cách dùng bình nóng lanh sao cho tiết kiệm

Tốt nhất bạn không nên bật bình nóng lạnh cả ngày như vậy sẽ gây hao phíđiện năng và rất dễ làm cho máy hoạt động quá tải. Kèm theo đó bạn không nên cài đặt máy ở nhiệt độ tối đa để kéo dài tuổi thọ của máy. Và nhất định phải nhớ khi bình nóng lạnh của bạn có bất cứ dấu hiệu bất thường nào thì phải lập tức ngưng sử dụng và gọi cho trung tâm sua dien nuoc tai ha noi để họ tìm cách khắc phục. Đừng cố gắng tiếp tục sử dụng, việc này rất có thểđe dọađến sự an toàn của bạn.

Những khi bạn cần đến dịch vụ về điều hòa công ty chúng có thêm mảng tháo lắp điều hòa để phục vụ thêm cho khách hàng

 

Dịch vụ sửa tivi và tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Thao lap dieu hoa tai ha noi