Những điều cần tránh khi sử dụng điều hòa

Những điều cần tránh khi sử dụng điều hòa

Nhiệt độ ngày càng tăng cao là lúc những chiếc điều hòa trong gia đình bạn hoạt động hết công suất. Thế nhưng có một vài điều được các chuyên gia thao lap dieu hoa tai ha noi khuyến cáo khi sử dụng điều hòa bạn nên chú ý tránh xa để đảm bảo cho chiếc điều hòa của bạn hoạt động tốt và hiệu quả.

Một số việc nên tránh

sửa điện tại hà nội

sửa điện tại hà nội

Việc đầu tiên được các chuyên gia khuyến cáo không nên phạm phải đó là sử dụng máy phát điện để chạy điều hòa. Thường thì trong những ngày khô hạn thường xảy ra tình trạng cắt điện luân phiên nhất là những thành phố lớn vì thế thay vì chịu cảnh nắng nóng thì nhiều gia đình lựa chọn giải pháp sử dụng máy phát điện. Thế nhưng tần số của máy phát điện không trùng với tần số của điều hòa. Bên cạnh đó điện áp do máy phát điện cấp thường không ổn định nên nếu chạy điều hòa thường dẫn đến điều hòa sẽ bị chập cháy. Trong những trường hợp này khi sử dụng dịch vụ thao lap dieu hoa bạn sẽ không được hưởng chế độ bảo hành. Và còn thêm một chú ý nữa đó là không nên lắp máy lạnh gần các thiết bị tỏa nhiệt. Nguyên nhân là do điều hòa có nhiều bộ phận được làm bằng nhựa khi gặp nhiệt độ cao, lớp nhựa này có thể bị biến dạng

Trên đây là một vài lưu ý trong việc sử dụng cũng như khâu thao lap dieu hoa trong gia đình bạn. Tốt nhất là bạn nên tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc này để kéo dài tuổi thọ cho chiếc điều hòa của bạn. Bên cạnh đó bạn cũng nên thường xuyên vệ sinh và kiểm tra máy để đảm bảo chúng vẫn hoạt động tốt.

 

Dịch vụ sửa tivi và tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Thao lap dieu hoa tai ha noi