Những chú ý cần biết khi lắp đặt điều hòa cassette

Những chú ý cần biết khi lắp đặt điều hòa cassette 

Mỗi loại điều hòa khác nhau khi lap dat dieu hoa lại tuân thủ những quy tắc riêng. Có loại âm trần, có loại cassette, có loại dấu trần, có loại vệ tinh… Thợ lap dieu hoa tai ha noi chuyên nghiệp sẽ không mất thời gian trước công việc định hình vị trí và lắp đặt chỗ nào cho phù hợp gia chủ. Tuy nhiên, với những ai mới vào nghề, đây không phải là điều dễ dàng . Vậy khi lắp mỗi loại điều hòa, bạn cần chú ý điều gì?  Duyên Định sẽ hướng dẫn bạn riêng từng loại, và bài viết này sẽ nói rõ về việc lắp đặt điều hòa cassette.

thao lap dieu hoa

thao lap dieu hoa

  1. Tuân thủ quy trình lắp đặt chuẩn dành cho điều hòa

Việc lắp đặt từng loại riêng cũng cần nắm rõ quy trình lắp đặt chung. Nếu bạn lắp sai có thể làm cho điều hòa không mát, điều hòa nhanh hỏng, khi chạy bị kêu … và điều tất yếu là bạn buộc phải gọi thợ sua dieu hoa tới thăm khám sớm hơn dự kiến. Quy trình lắp đặt điều hòa chuẩn như sau:

  • Khảo sát địa hình, loại điều hòa và báo giá công việc
  • Chuẩn bị dụng cụ, thang dây an toàn đầy đủ
  • Ngắt nguồn điện khi tiến hành công việc
  • Đấu nối vào vị trí phù hợp phong thủy
  • Cho chạy thử sau khi lắp đặt xong

 

Riêng với điều hòa cassette thì khi lắp đặt, thợ sẽ khoét trần và lắp đặt áp lên bề mặt trần. Toàn bộ dàn lạnh nằm sâu trong trần, chỉ có mặt trước của dàn lạnh là nổi trên bề mặt trần. Loại cassette rất thích hợp cho khu vực có trần cao, không gian rộng như các phòng họp, đại sảnh, hội trường.

  1. Liên hệ dịch vụ khi cần lắp đặt

Khi cần sử dụng dịch vụ lap dieu hoa tai ha noi, sua dieu hoa tai ha noi hoặc bao duong dieu hoa tai ha noi, các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số máy 0989.784.787 để được hỗ trợ chất lượng tốt nhất mà giá lại rẻ nhé.

Dịch vụ sửa tivi và tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Thao lap dieu hoa tai ha noi