Nguyên nhân sử dụng máy lạnh dễ gây cảm

Nguyên nhân sử dụng máy lạnh dễ gây cảm

Điều hòa là 1 thiết bị điện lạnh tạo cho con người cảm giác thoải mái và dễ chịu trong những ngày hè nóng bức nhưng nó cũng rất dễ gây bệnh cho bạn khi không sử dụng đúng cách, bệnh đó có thể là bị cảm. Vậy bạn hãy xem ngay bài viết dưới để được các chuyên gia ngành tháo lắp điều hòa tại hà nội tư vấn.

Lí do sử dụng máy lạnh dễ gây cảm

sửa điện nước tại hà nội

sửa điện nước tại hà nội

Một trong số nguyên nhân dẫn tới việc bạn bị cảm khi sử dụng điều hòa đó là bạn ngồi điều hòa khi cơ thể đang tiết mồ hôi. Bởi khi mồ hôi ra mà bạn mở điều hòa ngay sẽ làm ngưng trệ bài tiết tuyến mồ hôi, lúc này sự cân bằng nhiệt trong cơ thể bạn sẽ mất đi, bạn sẽ dễ bị nhiễm đường hô hấp, đau khớp và dẫn tới bị cảm. Đồng thời nếu cơ thể bạn đang rất nóng vì vừa tập thể dục hay đi ngoài nắng vào thì tuyệt đối không được mở điều hòa luôn vì sự chênh lệch nhiệt độ ngoài trời và trong phòng như vậy sẽ làm bạn bị sốc nhiệt, khả năng bị cảm là rất cao. Hơn nữa, theo nghiên cứu của các chuyên gia tháo lắp điều hòa thì việc chênh lệch nhiệt độ như vậy sẽ gây tổn thương cho da và đường hô hấp, dẫn tới tình trạng da khô và nứt nẻ làm giảm thẩm mĩ cho bạn. Vì thế trước khi ngồi điều hòa bạn nên để cơ thể của mình quay về trạng thái nhiệt độ bình thường để thích nghi với nhiệt độ điều hòa nhé. Đây là vấn đề hết sức quan trọng, hầu hết mọi người bị cảm đều do nguyên nhân này.

Các lí do nêu trên của những chuyên viên trong ngành tháo lắp điều hòa đã giúp bạn chú ý thêm về vấn đề sử dụng điều hòa tránh bị cảm. Từ các nguyên nhân ấy bạn có thể biết cách khắc phục và phòng tránh, bảo vệ sức khỏe của mình.

 

Dịch vụ sửa tivi và tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Thao lap dieu hoa tai ha noi