Nguyên nhân quạt cục nóng điều hòa không chạy và cách khắc phục

Nguyên nhân quạt cục nóng điều hòa không chạy và cách khắc phục

Điều hòa là thiết bị được kết cấu bởi nhiều bộ phận khác nhau trong đó có một số bộ phận trên máy không hoạt động sẽ dẫn đến điều hòa không mát hoặc không hoạt động. Trung tâm điện lạnh Duyên Định chuyên sử điều hòa tại hà nội và sửa điều hòa tại hà nội chúng tôi chuyên nhận sửa chữa khắc phục các loại bệnh của điều hòa.

Trung tâm của chúng tôi đã có thâm niên hơn mười năm trong nghề

với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm trong nghề sửa chữa và tháo lắp điều hòa, có kinh nghiệm dày dặn chúng tôi tin sẽ mang lại cho khách hàng niềm tin và chất lượng dịch vụ.

Điều hòa bị quạt cục nóng không chạy có ảnh hưởng nghiệm trọng tới chất lượng của đó là nó không tỏa được nhiêt của máy nén dẫn đến điều hòa chạy đóng ngắt liên tục và không mát.

Nguyên nhân quạt cục nóng không chạy

Nó có hai nguyên nhân chính là cơ và điện Nguyên nhân thứ nhất là cơ có thể quạt bị khô dầu ,sát cốt,mòn thanh bạc chúng ta có thể kiểm tra bàng cách dùng ngón tay xoay canh quạt thử tháy rất nặng.

Bảo trì bảo dưỡng điều hòa có tác dụng gì?

Bảo trì bảo dưỡng điều hòa có tác dụng gì?

Điện ở đay có thể do quạt bị chết tụ,đứt dây ngồn ,hỏng mô tơ Ngoài ra quạt có thể bị lỗi mạch Cách khắc phục điều hòa chạy không mát

Để khắc phục bệnh quạt điều hòa không chạy bạn phải cần đện đội ngũ sửa điều hòa như chúng tôi.

Dùng đồng hồ đo để kiêm tra mạch Kiểm tra thông mạch của bộ điều khiển nhiệt độ và dây dẫn Kiểm tra tụ điện bằng đồng hồ Kiểm tra thông mạch coil và tiếp điểm

Dịch vụ sửa tivi và tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Thao lap dieu hoa tai ha noi