Nguyên nhân dàn lạnh máy lạnh chảy nước

Nguyên nhân dàn lạnh máy lạnh chảy nước

+ Phần lớn các máy lạnh bị nhỏ nước đều xuất phát từ lí do đó là dàn lạnh lâu ngày không được vệ sinh, bảo trì – bảo dưỡng và nạp gas.

Nguyên nhân dàn lạnh máy lạnh chảy nước

Nguyên nhân dàn lạnh máy lạnh chảy nước

+ Khi dàn lạnh nhỏ nhiều nước thì có thể do đường ống thoát nước bị nghẹt. Bởi khi hoạt động nước sẽ ngưng tụ ở dàn lạnh sẽ đi ra ngoài theo 2 đường ống thoát nước.  Nhưng khi đường ống thoát nước bị tắc sẽ dẫn đến tình trạng máy lạnh nhỏ nước. Nguyên nhân làm tắc ống thoát nước đó là bụi bẩn hay những tác động từ bên ngoài.

+ Dàn lạnh có thể thổi ra giọt nước, nguyên nhân chính là dàn lạnh có quá nhiều bụi bẩn hoặc quạt hút quá mạnh. Còn khi vừa tháo lắp điều hòa mà xảy ra hiện tượng này thì lỗi có thể do bên sản xuất, kết cấu các khe hở trong dàn lạnh lớn.

+ Khi máy lạnh vừa được lắp đặt đã xảy ra tình trạng trên thì lỗi do bên kỹ thuật bởi họ đã lắp không đúng cách làm dàn lạnh hay máng nước có thể bị nghiêng hoặc ống thoát nước không được lắp đặt đúng vị trí.

Khi bạn cần hãy liên hệ 

Khi đã tìm ra được các nguyên nhân bạn có thể dễ dàng khắc phục bằng cách liên hệ dịch vụ tháo lắp điều hòa để được sửa chữa và bảo hành. Bạn hoàn toàn có thể tìm ra nguyên nhân ở các lỗi khác nên hãy thường xuyên cập nhật tin tức về điều hòa nhé.

Để đảm bảo về kỹ thuật hơn nữa bạn có thể trực tiếp liên hệ đến công ty tnhh thương mại và dịch vụ Duyên Định chuyên cung cấp điều hòa chính hãng,các dịch vụ sửa chữa điều hòa hay sửa điện nước tại hà nội vậy hãy liên hệ chúng tôi theo số 0989 784 787 để được phục vụ

Dịch vụ sửa tivi và tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Thao lap dieu hoa tai ha noi