Nên mua máy tính cũ ở đâu

Nên mua máy tính cũ ở đâu

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thu mua đồ cũ thanh lý máy tính cũ nên bạn phải cần lựa chọn chính xác đơn vị nào cần thu mua đồ cũ.

Nhiều đơn vị gọi bên thanh lý đồ cũ để bán cho các thương lái cao hơn nên khi mua bạn cần nguồn gốc của máy tính và chế độ bảo hành.

Vậy một chiếc máy tính tuy cũ, nhưng nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cấu hình chất lượng tốt, máy chạy vẫn mượt, thậm chí bạn vẫn có được một chế độ bảo hành trọn gói sau khi mua thì liệu điều đấy có đáng để bạn bỏ ra một số tiền nhỏ, rinh về một khối tiện ích lớn hay không? Ngay cả khi đã qua thời hạn bảo hành, phía cửa hàng bán đồ cũ luôn có các chương trình bảo hành riêng hoặc kiểm tra máy free cho người mua. Tuy nhiên không phải mọi cơ sở bán máy vi tính cũ đều an toàn, đảm bảo. Có những người thợ dùng chiêu trò, chế tạo ra những linh kiện không đạt tiêu chuẩn. Chính vì thế bạn cần phải tỉnh táo để lựa chọn cho mình những trung tâm uy tín. Công ty chúng tôi là một công ty có hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề mua bán máy tính cũ, hoạt động dựa trên nguyên tắc, “chữ tín đi đầu, chữ lợi đi sau”, đặc biệt bao trọn chế độ bảo hành.

Nên mua máy tính cũ ở đâu

Nên mua máy tính cũ ở đâu

Chọn một chiếc máy tính cũ, chế độ bảo hành dài hạn, có nghĩa là bạn đã tiết kiệm được gần 50% giá thành so với 1 chiếc máy tính mới cùng loại. Vì thế nên sáng suốt lựa chọn những chiếc máy tính đã qua sử dụng nhưng bộ nhớ và cấu hình vẫn cao, số tiền phải bỏ ra lại chẳng bao nhiêu. Rõ ràng đây là điều mà đa số người dùng đều quan tâm

Nếu bạn quan tâm đến một chiếc máy tính cũ, cấu hình cao giá cả vừa phải thì hãy nhanh tay click vào website : http://muadocu.net/thu-mua-do-cu-tai-ha-noi/ của công ty chúng tôi và để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ ngay lập tức liên hệ với bạn để tư vấn về các loại máy tính và thông báo bảng giá từng loại, sẵn sàng giải đáp hết mọi thắc mắc của bạn.

 

Dịch vụ sửa tivi và tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Thao lap dieu hoa tai ha noi