Một số điều cần biết khi dùng tủ lạnh

Một số điều cần biết khi dùng tủ lạnh

Tủ lạnh không còn quá xa lạ với mỗi gia đình, nó là một vật dụng rất cần thiết trong cuộc sống hiện đại ngày nay bởi sự tiện dụng, dễ sử dụng. Tuy nhiên nó cũng rất dễ bị hỏng hóc nếu không biết cách sử dụng, đặc biệt là bạn sẽ phải sửa chữa tủ lạnh tốn rất nhiều chi phí. Để tránh gặp phải các sự cố không đáng có thì bạn không nên bỏ qua bài viết dưới đây.

tháo lắp điều hòa tại hà nội

tháo lắp điều hòa tại hà nội

Những chú ý cần thiết nhất

Đầu tiên là không nên mở tủ lạnh quá nhiều lần và mở lâu nếu không cần thiết vì vừa gây ảnh hưởng tới thực phẩm mà lại tốn điện.

Thứ hai đó là tuyệt đối không được để thức ăn nóng vào tủ lạnh vì rất dễ gây hư hỏng tủ.

Thứ ba là bạn nên vệ sinh tủ thật sạch sẽ và thường xuyên, tốt nhất là nửa tháng một lần để giảm thiểu sự sinh sôi nảy nở của vi khuẩn.

Thứ tư, khi bạn vệ sinh tủ xong thì cần phải lau khô, không được để tủ lạnh đọng nước, sau khi lau khô rồi mới được để thực phẩm vào trong.

Thứ năm, không nên để quá nhiều đồ ăn trong tủ, vì tủ cũng giống như con người, cũng cần có không khí để lưu thông.

Thứ sáu, khi mở tủ lạnh ra không được cho quạt thổi thẳng vào, sẽ làm tủ quá tải dẫn tới việc tốn kém điện.

Thứ bảy, không nên để tủ lạnh sát tường, tốt nhất nên để cách 10cm để đảm bảo làm mát dàn lạnh nhờ việc lưu thông không khí.

Trên đây là các lưu ý bạn không nên bỏ qua để giữ cho tủ lạnh nhà mình luôn hoạt động bình thường, không cần phải lien hệ bên sửa chữa tủ lạnh.Ngoài việc sửa tủ lạnh công ty chúng tôi có thêm dịch vụ sửa điện nước tại hà nội để khách hàng dùng dịch vụ duyên Định được nhiều hơn

Dịch vụ sửa tivi và tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Thao lap dieu hoa tai ha noi