Mẹo thử nước an toàn cho dàn nóng điều hòa nhiệt độ

Mẹo thử nước an toàn cho dàn nóng điều hòa nhiệt độ

Hai chi tiết quan trọng của điều hòa không thể thiếu đó là dàn lạnh và dàn nóng.Trong quá trình tháo lắp điều hòa tại hà nội rất nhiều lần rồi,có một kinh nghiệm để kiểm tra xem nước từ dàn nóng có bị tràn vào nhà không,bảo đảm kỹ thuật,đã được  Duyên Định thực hành và thử nghiệm,xin chia sẻ để bạn đọc cùng tham khảo và áp dụng.

Cách làm như sau:

Mẹo thử nước an toàn cho dàn nóng điều hòa nhiệt độ

Mẹo thử nước an toàn cho dàn nóng điều hòa nhiệt độ

  • Khi lắp máy xong có thể tiến hành thử xem nước ngưng có thoát ra ngoài tốt hay không bằng cách lấy một chai nước lạnh rót vò máng nước chỗ mặt nạ dàn lạnh .Nhớ  ấn nút để nâng cả phin lọc không khí lên giúp thao tác kiểm tra chính xác.Lưu ý là dùng nước lạnh để bảo đảm đường ống không bị tác động khách quan bởi nhiệt.
  • Nếu nước chảy ra ngoài thông suốt là được
  • Nếu nước không chảy ra: bạn phải chỉnh lại.Đặt nghiêng ống thoát nước ở cục nóng, dần từ trong ra ngoài, không dùng bẫy nước trên đường ống dẫn, không cắm đầu thoát nước ở dàn nóng bên ngoài chậu nước hoặc chìm xuống cống rãnh.
  • Các bạn thử làm theo cách này xem sao nhé,Duyên Định đã thử và hầu hết đều thành công.

Nếu có những kinh nghiệm hay,các bạn có thể chia sẻ để tất cả mọi người cùng tham khảo để làm giàu kho kiến thức cho mình và cũng là áp dụng vào thực tế.

Khi có nhu cầu về tháo lắp điều hòa tại hà nội,hoặc vướng mắc trong việc sửa điều hòa tại hà nội,các bạn có thể chia sẻ trực tiếp những tình huống của mình và gọi về đường dây nóng cho công ty chúng tôi theo số 0989.784.787 hoặc 0466.825.943

Duyên Định ngoài dịch vụ mảng điều hòa còn nhận sửa tivi tại hà nội,sửa máy giặt,tủ lạnh…và cung cấp các linh kiện máy móc thiết bị ngành điện lạnh.

Mời bạn ghé gian hàng chúng tôi,đia chỉ 1259 Giải Phóng,Hà Nội.

Dịch vụ sửa tivi và tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Thao lap dieu hoa tai ha noi