Mách bạn cách bảo dưỡng điều hòa tại nhà hiệu quả

Mách bạn cách bảo dưỡng điều hòa tại nhà hiệu quả

Bạn muốn tự tay tìm hiểu về chiếc điều hòa nhà mình? Bạn muốn tự bảo dưỡng điều hòa tại nhà nhưng không biết tuần tự làm như thế nào? thiết bị nào có tác dụng gì? Công ty Duyên Định, chuyên tháo lắp điều hòa tại hà nội sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn, câu hỏi trên.

Mách bạn cách bảo dưỡng điều hòa tại nhà hiệu quả

Mách bạn cách bảo dưỡng điều hòa tại nhà hiệu quả

Tuần tự tiến hành công việc như sau:

  1. Chuẩn bị dụng cụ cần thiết

Dụng cụ để bạn tự bảo dưỡng điều hòa tại nhà bao gồm tuốc lơ vít, máng chắn nước, máy bắn áp, khăn khô để lau chùi, bình gas, đồng hồ đo gas, đường ống, thang chữ A…

  1. Tiến hành bảo dưỡng
  • Đầu tiên, bạn cần kiểm tra tổng thảy thiết bị, xác định những hư hỏng cần thay thế và bảo dưỡng.
  • Tiếp đến, quan sát địa hình, để bảo đảm công việc tiến hành an toàn, thuận lợi.
  • Tháo lưới lọc ra, dùng nước rửa chuyên dụng và khăn mềm để lau chùi, giúp loại bỏ bụi bẩn và mùi hôi do máy hoạt động lâu ngày.
  • Kiểm tra cục nóng
  • Kiểm tra đường ống có bị thủng chỗ nào không?
  • Dùng đồng hồ đo gas xem gas còn không? Nếu không còn, bạn tiến hành nạp gas. Để biết được quá trình nạp gas như thế nào cho an toàn, mời bạn đọc tham khảo bài viết “ Quy trình nạp gas an toàn cho điều hòa gia đình bạn”
  • Công việc tiến hành xong xuôi, nhớ kiểm tra và che chắn thiết bị, đảm bảo điều hòa sau bảo dưỡng hoạt động như khi còn zin.

Lưu ý: nếu là chưa bao giờ đọc lý thuyết,tìm hiểu thì bạn đừng bao giờ làm nếu không thì sẽ hỏng máy nghiêm trọng .

Tốt nhất là gọi cho thợ tháo lắp điều hòa ,thợ sửa điện tại hà nội theo số máy 0989.784.787 tới bảo dưỡng để đảm bảo an toàn cho người và tài sản.

Duyên Định với hơn 10 cơ sở trải khắp địa bàn Hà Nội, là cơ sở uy tín, đáng tin cậy xứng đáng để bạn lựa chọn và sử dụng dịch vụ.

 

Dịch vụ sửa tivi và tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Thao lap dieu hoa tai ha noi