Mã lỗi thông dụng trên điều hòa Panasonic invester

Mã lỗi thông dụng trên điều hòa Panasonic invester

Điều hòa Panasonic khá phổ biến trên thị trường nội địa hiện nay, nhất là dòng invester có tính năng tiết kiệm điện và được trang bị sóng âm giúp đuổi muổi hiệu quả cao. Lựa chọn lap dieu hoa tai ha noi hãng này là một quyết định thông minh của  người sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình dùng lâu dài, máy móc không tránh khỏi việc báo lỗi trong hệ thống. Các lỗi đã được kỹ thuật của nhà sản xuất lập trình sẵn và báo hiển thị trên màn hình led điện tử. Dưới đây là một số mã thông dụng. Duyên Định xin chia sẻ để khách hàng biết và tham khảo.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa

Những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa

  1. Mã lỗi hay gặp nhất

Có nhiều lỗi được báo trên đèn Led, bạn có thể tự khắc phục với những lỗi thông thường. Tuy nhiên, với mã lỗi về kỹ thuật, tốt nhất bạn nên gọi thợ sua dieu hoa tai ha noi để được giúp đỡ khắc phục sự cố.

  • Nhiệt dàn nóng quá cao do hoạt động hoặc do môi trường : 95F
  • Nhiệt độ máy nén cao: 97F
  • Lỗi ở cảm biến nhiệt : 14H, 15H, 23H, 27H, 28H, 30H
  • Lỗi nhiệt dàn lạnh quá cao hoặc quá thấp : 97H, 99H
  • Lỗi mạch: 58H, 59H , 90F
  • Lỗi dòng điện tải ở máy nén quá thấp : 16H
  • Lỗi quạt dàn nóng : 97H
  1. Cách khắc phục

Khi bạn gặp các mã lỗi trên hãy chú ý quan sát thêm biểu hiện, sau đó tắt máy đi, nhấc điện thoại lên và gọi tới dịch vụ điện tử điện lạnh để được hỗ trợ sớm nhất, chất lượng và giá rẻ.

Một giải pháp nữa , bạn hãy quan tâm tới chiếc máy của mình, một người bạn thực sự làm giảm bớt nắng nóng mùa hè, lạnh giá mùa đông bằng việc định kỳ gọi thợ bao duong dieu hoa tai ha noi đến kiểm tra tổng thảy để sớm

 

 

 

Dịch vụ sửa tivi và tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Thao lap dieu hoa tai ha noi