Lựa chọn điều hòa chính hãng

Lựa chọn điều hòa chính hãng

Ở thị trường có rất nhiều loại nhãn hiệu điều hòa nổi tiếng nhưng làm sao để chọn cho mình một máy hợp lý lại là điều rất khó vừa sử dụng được lâu vừ giá cả hợp với túi tiền của mình.

Do thiếu hiểu biết về thông tin điều hòa nhiều người đã mua phải những máy kém chất lượng,hàng gỉa hàng nhái .hãy đến với dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội để chúng tôi giúp bạn lựa chọn được sản phẩm tốt phù hợp với gia đình bạn.tránh lãng phí điện năng.

Cách lựa điều hòa nhiệt độ

1.Công suất máy :phụ thuộc vào điều kiên của phòng ,con người trong gian phòng,đồ đạc trong gian phòng thiết bị

Bạn có thể chọn gần đúng vơi công suất 9000 btu/h cho một điện tích phòng từ 10m2 đến 15m2.

Chon máy có công suất lớn hay nhỏ đều gây lãng phí điện năng nên bạn hãy nhờ sự tư vấn của các kỹ thuật viện mà lựa chọn cho phù hợp,trước khi quyết định mua hàng.

2.Kiểu dáng máy

Lựa chọn điều hòa chính hãng

Lựa chọn điều hòa chính hãng

Máy điều hòa có nhiều kiểu dãng khác nhau :tro tương,âm trần, hay tủ đứng…tùy theo kiến trúc nhà bạn để lựa chọn nhằm phù hợp với thẩm my của nhà

3: Lựa chọn

Điều hòa có hai loại:ON/OFF(loại thường)và loại inverter.loại inverter có ưu điểm là tiết kiệm điện hơn,mau chóng đạt được nhiệt độ yêu cầu duy trì nhiệt độ sâu và lâu hơn.

4:Những vấn đề khác

Ga lạnh điều hòa hiện nay chủ yếu dùng ga R22 có tác dụng gây hiệu ứng nhà kín.một số ga lạnh non thay thế cho ga R22 bàng gaR410A nhược điểm của loại ga này là gia thành cao hơn.

Nên chọn những thương hiệu và xuất xư uy tín trên thị trường việt nam như Daikin,Pansonic,toshiba,sumikura…

5.lựa chọn điều hòa chính hãng

Khi mua các loại điều hòa để đảm bảo mua điều hòa chĩnh hãng  người dùng nên đến các đại lý tin cậy,trung tâm nổi tiếng sản phẩm xảy ra sự cố sẽ được bảo hanhfnhanh chóng

Ngoài ra khi mua máy nhất là máy nhập ngoại thi khách hàng nên đề nghị cho xem giấy tờ gốc ,thậm chí là xuất hóa đôn VAT để chứng minh sẩn phẩm chính hãng

Nếu quý khách cần mua điều hòa để không mua nhầm phải hàng nhai hãy gọi cho chúng tôi công ty điên lạnh duyên định chuyên sửa điều hòa tai hà nội ,ngoài ra chúng tôi còn sửa tivi tại hà nội ,tủ lạnh ,máy giặt…để được tư vấn tận tình chu đáo và tốt nhất.

Dịch vụ sửa tivi và tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Thao lap dieu hoa tai ha noi