Lắp đặt điều hòa hợp lý

Lắp đặt điều hòa hợp lý

Tùy thuộc vào kiến trúc nội thất của mỗi gia đình mà họ chọn cho mình vị trí lắp đặt điều hòa. Tuy nhiên dù có lắp đặt như thế nào cũng phải đảm bảo 1 cách hợp lý sao cho điều hòa có thể hoạt động 1 cách hiệu quả nhất. Vậy lắp đặt điều hòa như thế nào thì hợp lý? Bạn hay đọc ngay bài viết sau đây của các chuyên viên ngành tháo lắp điều hòa để trả lời câu hỏi này nhé.

Lắp đặt điều hòa hợp lý

Lắp đặt điều hòa hợp lý

Lắp đặt điều hòa hợp lý

Đầu tiên là lưu ý về dàn lạnh, đối với dàn lạnh bạn cần treo ở trên cao tầm khoảng 2.5m để không khí lạnh có thể lan tỏa đều khắp căn phòng, không vướng phải tình trạng nhiệt độ không đồng đều chỗ nóng chỗ lạnh. Đồng thời khi treo trên cao như vậy cũng cần đảm bảo hướng gió không thổi trực tiếp vào những chỗ ngồi tại phòng khách hay giường ngủ vì khi đó sẽ gây ra cảm giác rất khó chịu và có thể bạn sẽ bị cảm lạnh. Đối với dàn nóng cũng vậy, các chuyên viên ngành điện lạnh , hay việc sửa điều hòa ,tháo lắp điều hòa, sửa điện tại hà nội của chúng tôi cũng khuyên bạn nên treo chúng ở những nơi thông thoáng nhất có thể và tuyệt đối không tiếp xúc trực tiếp với hướng chiếu mặt trời. Hơn nữa vị trí treo dàn nóng phải phù hợp và dễ ra vào khi thao tác sửa chữa hay vệ sinh điều hòa. Đặc biệt nên lắp đặt dàn nóng và dàn lạnh càng gần nhau thì càng tốt, chênh nhau không quá 5m, như vậy sẽ giảm được công suất của máy và giúp bạn tiết kiệm được điện năng tiêu thụ.

Trên đây là hướng dẫn rất chi tiết về việc lắp đặt điều hòa 1 cách hợp lý, bạn có thể dựa vào đó để yêu cầu các thợ tháo lắp điều hòa lắp đặt cho mình 1 chiếc điều hòa phù hợp với nội thất mà lại đúng theo nguyên lý lắp đặt.

 

Dịch vụ sửa tivi và tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Thao lap dieu hoa tai ha noi