Làm tăng tuổi thọ của máy giặt bằng những cách đơn giản

Làm tăng tuổi thọ của máy giặt bằng những cách đơn giản

Máy giặt đã trở thành vật dụng và cũng là người bạn thân thiết trong mỗi gia đình. Máy giặt giúp công việc giặt giũ của bạn trở nên đơn giản hơn, nhẹ nhàng hơn và tiết kiệm thời gian hơn.Để tăng độ bền cũng như tăng tuổi thọ cho máy giặt, bạn nên chú ý một vài lời khuyên sau đây. Nếu có ý thức trong việc giữ gìn và sử dụng máy giặt đúng cách, bạn cũng sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt cũng như thay mới máy giặt.Công điện lạnh duyên định chuyên sửa tivi tại hà nội ,sửa máy giặt tại hà nội,sửa điều hòa,tủ lạnh,bình nóng lạnh…điện dân dụng.

Một vài lời khuyên để tăng độ bền và tuổi thọ máy giặt:

Làm tăng tuổi thọ của máy giặt bằng những cách đơn giản

Làm tăng tuổi thọ của máy giặt bằng những cách đơn giản

– Nên phân loại áo quần trước khi giặt: áo quần có màu, không màu, áo   sơ mi hoặc bạn có thể phân loại theo chất liệu vải như sợi tổng hợp, cotton, lụa, gấm. Mỗi chất liệu vải có một thời gian giặt khác nhau, bạn  dựa vào đó để chọn thời gian và chế độ máy giặt phù hợp. Đây cũng là một cách hiệu quả để đảm bảo máy giặt hoạt động đúng công suất, đúng chế độ, làm tăng tuổi thọ máy giặt.

– Nếu sử dụng nước nóng cho máy giặt, nên chọn nhiệt độ khoảng 40 độ C, nhiệt độ hợp lý để bột giặt thấm vào quần áo và tẩy sạch vết bẩn. Nhiệt độ quá cao sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của áo quần cũng như làm giảm độ bền của các bộ phận trong máy giặt, làm giảm tuổi thọ máy giặt.

– Đặc biệt là phả bảo dưỡng máy giặt đúng chu kỳ

– Không làm nước thấm vào bảng mạch làm ẩm ic sẽ làm tê liệt các phím  chức năng…

Công ty điện lạnh duyên định chuyên cung cấp những dịch vụ sửa chữa,bảo dưỡng ,lắp đặt tivi,tủ lạnh,máy giặt.điều hòa…Hãy gọi chúng tôi để được tư vẫn chia sẽ cách sử dụng và bảo quản.

 

 

Dịch vụ sửa tivi và tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Thao lap dieu hoa tai ha noi