Kiểm tra và xác định cuộn dây của máy nén điều hòa

Kiểm tra và xác định cuộn dây của máy nén điều hòa

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Duyên Định địa chỉ số nhà 29 ngõ 278 trên 9 đường Kim Giang Hoàng Mai Hà Nội là trụ sở chính của công ty chúng tôi .Ngoài ra công ty chúng tôi còn rất nhiều cơ sở nằm rải rác trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Công ty chúng tôi đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực điện lạnh. Với đội ngũ nhân viên đông đảo làng nghề có kinh nghiệm lâu năm làm việc có trách nhiệm Chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất uy tín nhất Ngoài ra công ty chúng tôi luôn đề cao dịch vụ bảo hành dài hạn sau khi thực hiện tháo lắp điều hòa và sửa điều hòa tại nhà bảo dưỡng điều hòa tại nhà

Bảo trì bảo dưỡng điều hòa có tác dụng gì?

sửa điều hòa

Sau đây Chúng tôi muốn giới thiệu tới quý khách hàng bài viết quy trình kiểm tra và cách xác định cuộn dây của máy nén điều hòa.

Trước khi kiểm tra thì chúng ta cần chuẩn bị các dụng cụ cần thiết để ký kiểm tra máy nén điều hòa gồm có đồng hồ kẹp dòng,kìm,tuô vít..Sau đây là những thông tin cần thiết cho thợ sửa điều hòa cần biết .

Đầu tiên chúng ta chỉnh mực của đồng hồ thang ôm bài kiểm tra thử xem đồng hồ có hoạt động hay không. Tiếp theo chúng ta dùng đồng hồ vạn năng đã lần lượt ba cặp chân của máy nén điều hòa Nếu Như trong quá trình đó ba cặp chân máy nen thông nhau khi chúng ta kết luận máy nén điều hòa bình thường. Nếu chúng ta đó 3 cặp trong đó có cặp không thông thì chúng ta kết luận máy nén đã bị cháy một trong ba cuộn dây đồng bên trong máy nén.

Chúng ta dùng đồng hồ vạn năng kiểm tra cặp nào có điện trở lớn nhất chính là cặp chạy và cặp đề chân còn lại là chân C . Ta xác định một chân chạy và Trần Đề dùng một que đó gắn vào Chân Chung một que gắn vào hai chân kia cách nào có điện trở lớn hơn là chân đề chân còn lại có điện trở thấp hơn là chân chạy. Bằng cách trên chúng ta xác định được ba chân chung, đề, chạy, trong máy nén điều hòa.

Trên đây là bài viết dùng cho thợ kỹ thuật điều hòa và quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm nhưng để kiểm tra máy nén điều hòa chúng ta cần có thợ kỹ thuật sửa điều hòa có kinh nghiệm lâu năm. Vì vậy Máy nén điều hòa của nhà bạn không hoạt động Hãy gọi ngay tới trung tâm sửa điều hòa giá rẻ của chúng tôi để được chúng tôi kiểm tra và khắc phục nhanh chóng. Ngoài dịch vụ tháo lắp điều hòa và sửa điều hòa tại Hà Nội công ty chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ thanh lý điều hòa cũ tại Hà Nội Nếu quý khách hàng có nhu cầu hãy gọi ngay 098 978 4787 để được nhân viên chúng tôi trực tiếp tư vấn miễn phí về dịch vụ bạn đang cần

Dịch vụ sửa tivi và tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Thao lap dieu hoa tai ha noi