Kiểm tra dàn lạnh chế điều hòa hoạt động không mát

Kiểm tra dàn lạnh chế điều hòa hoạt động không mát

Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ trên đỉnh trên cung cấp dịch vụ tháo lắp điều hòa và sửa điều hòa tại Hà Nội bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội. Dịch vụ của chúng tôi là dịch vụ uy tín chất lượng. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm và phong cách làm việc nhiệt tình có trách nhiệm đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Điều hòa qua thời gian sử dụng lâu dài em còn học không mong muốn như điều hòa không mát hoặc điều hòa mát không sâu. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu nguyên nhân điều hòa không mát.

Dụng cụ để kiểm tra dàn lạnh điều hòa không mát bao gồm touvit, và đồng hồ vạn năng

Đầu tiên chúng ta sẽ tháo vỏ máy ra chúng ta sẽ dùng đồng hồ vạn năng và kiểm tra cầu chì của mạch điện điều hòa cầu chì điều hòa không bị cháy thì chúng ta sẽ quay sang kiểm tra điện trở cấp cho cục nóng điện tử cục nóng không sao chúng ta chuyển sang kiểm tra điện trở của quạt mát lạnh chúng ta dùng ngón tay kiểm tra quạt mát lạnh có quay bình thường hay không. Mọi thứ đều ổn thì chúng ta quay sang kiểm tra xem xen xơ đầu đồng và xen xơ đầu nhựa. Mọi thông số chúng ta kiểm tra đều bình thường chúng ta cấp nguồn cho mát lạnh và hạ nhiệt độ xuống thấp nhất dùng đồng hồ để đo dòng điện trên máy đều bình thường thì chúng ta sẽ qua soạn kiểm tra cục nóng.

Khi điều hòa Nhà bạn không mát bạn không nên tự ý Kiểm tra sửa chữa mà hãy gọi ngay với cơ sở sửa điều hòa ở gần nhà bạn nhất để nhanh chóng khắc phục.

Dịch vụ sửa tivi và tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Thao lap dieu hoa tai ha noi