Khi bạn mua đồ cũ tại công ty chế độ bảo hành như thế nào

Khi bạn mua đồ cũ tại công ty chế độ bảo hành như thế nào

Đã có rất nhiều bạn đã gọi điện đặt ra câu hỏi đầu tiên cho khi đến công ty Duyên Định mua đồ cũ sẽ hỏi chế độ bảo hành sản phẩm như thế nào.

sửa điện nước tại hà nội

Khi bạn mua đồ cũ tại công ty chế độ bảo hành như thế nào

Vì thực chất trên các trang mạng có rất nhiều cá nhân giả danh công ty thu mua đồ cũ để bán các sản phẩm kém chất lượng và không bảo hành khi sản phẩm gặp sự cố , Những khi bạn đến với công ty tnhh thương mại và dịch vụ Duyên Định bạn sẽ được mua với các sản phẩm đang còn tốt, chưa bị sửa chữa và không lắp ghép , còn bảo hành 6 tháng đối với tất cả các sản phẩm . 1 đổi 1 trong vòng 1 tuần.

Chế độ chăm sóc, và bảo hành sản phẩm.

Tất cả các dịch vụ mua hay bán chúng tôi đều có nhân viên kĩ thuật tới tận nhà khách hàng để giao dịch mua bán, để tiết kiệm tối đa thời gian quý báu cho khách hàng.

Chúng tôi không tính bất kì một chi phí đi lại nào của nhân viên khi tới tại nhà khách hàng.

Trung tâm bảo hành cho tất cả các sản phẩm bán ra trong vòng 6 tháng , khi giao máy sẽ có nhân viên kĩ thuật viết giấy bảo hành và tem dán bảo hành lên sản phẩm. Nếu sản phẩm xảy ra bất kì sự cố nào dù nhỏ nhất sẽ có nhân viên tới bảo hành lại sản phẩn trong thời gian 15 đến 30p  hoàn toàn miễn phí .

Sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng là tiêu chí phát triển của công ty tnhh thương mại và dịch vụ Duyên Định . Cũng là đơn vị chuyên thu mua tủ lạnh cũ , điều hòa cũ , máy giặt cũ , và tất cả các đồ dùng gia đình

QUẢN LÝ GIAO DỊCH MUA BÁN. MR : Mr Định : 0989 142415 hoặc 0922 195 999

Dịch vụ sửa tivi và tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Thao lap dieu hoa tai ha noi