Khắc phục lỗi e5 điều hòa Funiki

Khắc phục lỗi e5 điều hòa Funiki

Điều hòa Funiki được biết đến là sản phẩm được sản xuất trong nước, của tập đoàn Hòa Phát . Những điều hòa nào cũng vậy sau một thời gian sử dụng điều hòa sẽ gặp các vẫn đề hư hỏng như báo lỗi E5 , E6 và rất nhiều lỗi nữa.

Vậy bạn rất muốn được khắc phục điều hòa ngay ,những bạn đang phân vân chưa tìm được đơn vị nào sửa điều hòa uy tín chứ gọi đến hãng phải chờ mất ít nhất 1 ngày nên không muốn . Vậy bạn hãy liên hệ đến công ty tnhh thương mại và dịch vụ Duyên Định có 9 cở sở trên địa bàn hà nội. Nên việc khắc phục lỗi E5 của điều hòa Funiki của nhà bạn chỉ mất đúng 15 phút sủa chữa.

Vậy lỗi E5 là lỗi gì ?

Đây chính là lỗi cảm biến nhiệt: cảm biến này thực chất là một biến trở có trị số khoảng 8k ở nhiệt độ 28 đC, chính vì nó là biến trở cho nên tín hiệu nó cung cấp là điện trở và được báo về vi sử lý, ở đó nó được phân tích và sử lý sau đó vi sử lý có thể đưa ra lệnh cấp hay không cấp boloc. Cho nên sau một thời gian sử dụng biến trở này bị chết hoặc nó không hoạt động tốt. Với thiết kế hiện đại con vi sử lý của máy được lập trình kiểm soát con này với sai số nhất định ngoài khoảng đó sẽ báo E5

Cách khắc phục lỗi E5

Thực chất nếu cảm biến bị do con vất cắn hỏng mình có thể nối lại được những để chính xác hơn bạn nên thay cái mới , để điều hòa hoạt động chính xác nhất .

Còn vẫn đề sửa chữa bạn hãy liên hệ đến công ty tnhh thương mại và dịch vụ Duyên Định chuyên sửa điều hòa , tháo lắp điều hòa sẽ khắc phục cho bạn nhanh chóng nhất . Mọi thông tin hãy liên hệ 0922 195 999 để được nhanh nhất

Dịch vụ sửa tivi và tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Thao lap dieu hoa tai ha noi