Hướng dẫn tháo lắp điều hòa không bị mất gas

Hướng dẫn tháo lắp điều hòa không bị mất gas

Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ giám định chuyên cung cấp các dịch vụ như tháo lắp điều hòa tại Hà Nội và sửa điều hòa tại Hà Nội, bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ khác nữa Như ,sửa máy giặt tại Hà Nội, sửa tủ lạnh tại Hà Nội, Sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội, sửa Lò vi sóng tại Hà Nội sửa tivi tại Hà Nội, mua bán điều hòa cũ … dịch vụ của công ty chúng tôi là dịch vụ uy tín chất lượng được ban ngành công nhận là dịch vụ tốt chất lượng nhất.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm làm việc có trách nhiệm và nhiệt tình chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất lớn nhất sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Do nhu cầu công việc hoa có điều kiện cuộc sống của mỗi gia đình nên phải chuyển chỗ làm hoặc chuyển chỗ mới để ở kéo Theo đó công việc tháo khiển điều hòa cũng là việc rất quan trọng. Đây là câu hỏi đều nhiều người đặt ra là không biết bây giờ gọi thợ tháo lắp điều hòa làm có chuẩn hay không mà gọi thợ ở đâu. Bạn không phải đi đâu xa để kiếm cơ sở tháo lắp điều hòa mà chỉ cần gọi 098 978 4787 hoặc 092 219 5999 để được chúng tôi tư vấn và nhận dịch vụ trực tiếp.

Thợ điện điều hòa là công việc tưởng chừng là đơn giản nhưng để làm đúng kỹ thuật tháo lắp không bị hao hụt ga thì không phải là việc đơn giản vì vậy phải cần tới thờ tháo lắp điều hòa đã có kinh nghiệm lâu năm và tay nghề cao.

Hướng dẫn tháo điều hòa để không bị mất gas

Trước khi tháo điều hòa chúng ta vẽ bật máy chạy Block hoạt động chạy chiều mát chúng ta tiến hành dùng lục giác để khóa ga. Để tháo điều hòa không bị mất gà trống ta cần hóa ra ở đâu ông Đông nhỏ trước sau đó tầm 3 phút chúng ta mới kháo đầu ống to. Làm như vậy số lượng da bị hao hụt không đáng kể. Sau đó chúng ta tiến hành tháo điều hòa xuống như bình thường.

 

Dịch vụ sửa tivi và tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Thao lap dieu hoa tai ha noi