Hướng dẫn kiểm tra ga điều hòa

Hướng dẫn kiểm tra ga điều hòa

Điều hòa là một hệ thống kín, giá là một loại chất hóa học không thể phân hủy trong môi trường kín của hệ thống điều hòa vì vậy sự hao hụt của điều hòa chỉ có khi điều hòa bị hở và rò rỉ theo mối hàn thì ra mới bị hao hụt và mất đi, và quá trình tháo chuyển điều hòa lượng ga cũng bị hao hụt theo. Phải kiểm tra ga điều hòa là công việc không thể thiếu khi chúng ta tháo chuyển điều hòa. Hoặc quá trình sử dụng một thời gian điều hòa không mát chúng ta nên kiểm tra lượng ga bên trong máy bị hao hụt do nguyên nhân gì.

sua dieu hoa tai ha noi

sua dieu hoa tai ha noi

Công ty điện lạnh duyên định chuyên cung cấp dịch vụ tháo lắp điều hòa giá rẻ uy tín chất lượng tại Hà Nội và sửa chữa điều hòa giá rẻ tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm làm việc nhiệt tình có trách nhiệm trong công việc chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dụng cụ để kiểm tra ga điều hòa gồm có đồng hồ kẹp dòng tô vít cần lấy kim đồng hồ đo gà và một bộ găng tay bảo hộ.

Để kiểm tra ga điều hòa còn bao nhiêu trước khi thực hiện thì chúng ta phải khởi động máy điều hòa chạy ổn định. Sau khi điều hòa đã khởi động Block đã chạy thì chúng ta tiến hành mở đầu ti và Lắp đường ống dây ga vào để đo lường ra bên trong điều hòa. Chúng ta tiến hành kiểm tra ga trên mặt kính của đồng hồ đo gà sẽ báo cho chúng ta biết số lượng ra còn tồn dư trong máy điều hòa, và chúng ta tiến hành kẹp dòng bằng máy kẹp dòng và chuyện về thánh 200A chúng ta tiến hành các dòng chúng ta test máy một lúc trên màn hình sẽ hiển thị nếu trên màn hình hiển thị dưới 50 ps gas Tìm máy điều hòa đã thiếu gas Nếu Kém màn hình đồng hồ đo ra hiển thị 65 đến 70ps gas thì máy điều hòa đang còn đủ gas.

Những Dịch vụ uy tín của công ty

Hãy đến với dịch vụ của điện lạnh duyên định chúng tôi bạn sẽ được hưởng những chương trình ưu đãi như khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi lần đầu bạn sẽ được nhận một chiếc thẻ ưu đãi 15% cho dịch vụ sử dụng lần sau… Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ mua bán điều hòa cũ tại Hà Nội, Chúng tôi thường Thanh lý những chiếc điều hòa cũ mà Người dân chúng ta thay đổi cái mới và chúng tôi về cạnh tranh mới để phục vụ cho những gia đình còn có kinh tế eo hẹp. Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu

Dịch vụ sửa tivi và tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Thao lap dieu hoa tai ha noi