Hướng dẫn bảo quản điều hòa tốt nhất

Hướng dẫn bảo quản điều hòa tốt nhất

Điều hòa là 1 thiết bị không thể thiếu đối với mỗi gia đình trong những ngày hè nóng nực. Vì vậy khi hỏng hóc bạn phải gọi ngay thợ tháo lắp điều hòa tại hà nội tới để sửa chữa, tuy nhiên để tránh tình trạng hỏng hóc nhiều lần bạn cần bảo quản thật tốt điều hòa. Vậy cách bảo quản thế nào? Bạn hãy đọc ngay bài viết sau đây để biết nhé.

Hướng dẫn bảo quản điều hòa

sửa điện nước tại hà nội

sửa điện nước tại hà nội

Yếu tố đầu tiên cần được đảm bảo đó là vệ sinh điều hòa, bạn phải thường xuyên vệ sinh máy để tránh các bụi bẩn nhiễm trong bộ lọc không khí, khi ấy không khí nhà bạn sẽ nhiễm khuẩn và dễ gây ra bệnh về đường hô hấp. Tiếp theo đó là dàn trao đổi nhiệt, trung bình 1 năm bạn nên rửa 1 lần, và nếu mất gas hay có tiếng ồn hoặc điều hòa bị chảy nước thì bạn không được chỉnh sửa, hãy gọi ngay thợ tháo lắp điều hòa tới sửa chữa để đảm bảo sự an toàn cho cả người và thiết bị. Một điều nữa cần lưu ý đó là sau khi tắt máy bạn phải đợi khoảng 2-3 phút rồi mới mở máy để cân bằng áp lực. Khi điều hòa phát ra những tiếng ồn kỳ lạ thì bạn phải dừng ngay máy lại và tìm ra nguyên nhân để kịp thời sửa chữa. Nếu không phát hiện ra bạn phải gọi ngay tới trung tâm sửa chữa để được các chuyên gia tư vấn.

Với những cách bảo quản điều hòa ở trên thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng điều hòa 1 thời gian dài mà không lo hỏng hóc. Nếu điều hòa nhà bạn gặp phải sự cố hãy gọi ngay thợ tháo lắp điều hòa tới để sửa chữa kịp thời.

Dịch vụ sửa tivi và tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Thao lap dieu hoa tai ha noi