Học sửa điều hòa tại nhà

Học sửa điều hòa tại nhà

Học cách sửa chữa điều hòa tại nhà không hề khó ? Bạn chỉ cần trang bị cho mình một số kiến thức cơ bản về điện công với sự hướng dẫn nhiệt tình của đội tư vấn Duyên Định bạn sẽ có thể tự khắc phục các lỗi nhỏ mà điều hòa hay các vật dụng trong gia đình bạn mắc phải.

Học sửa điều hòa tại nhà

Học sửa điều hòa tại nhà

Nên bạn muốn làm được như vậy bạn cũng cần biết được các bệnh mà điều hòa có thể mách phải để khi gọi tư vẫn còn biết để trả lời điều hòa nhà mình đang gặp hiện tượng như thế nào.

  • Điều hòa chạy chảy nước trong nhà
  • Điều hòa không nhận tín hiệu
  • Điều hòa chạy báo lỗi E5,E6…
  • Điều hòa chạy kêu to ở cách quạt
  • Điều hòa chạy có mùi hôi

Tìm hiểu những nguyên nhân trên nhé

1: Điều hòa chạy chảy nước trong nhà

Đó là hiện tượng điều hòa nhà bạn lâu ngày không được vệ sinh,không được bảo dưỡng,hoặc đường nước nhà bạn bị tắc nên khi nước ngưng điều hòa chảy ra sẽ không có chỗ thoát nên bị trào trở lại mãng thoát nước và ra giữa nhà.Nếu muốn khắc phục vẫn đề này bạn có thể tháo vỏ nhựa điều hòa ra kiểm tra dàn lạnh có bẩn không.Nếu bẩn bước tiếp theo bạn có thể lấy nước rửa kình xịt và lấy bàn chải đánh răng cọ để máy đỡ bẩn.Còn khi đường ống nước ngưng bị tắc bạn cần phải lấy một đoạn ống nước ngắn và thổi từ lỗ tra trên máng nước.

2:Điều hòa không nhận tín hiệu

Có thể bin điều khiển nhà bạn lâu ngày bị hết nên khi để nhận tín hiệu giữa điều hòa và điều khiển sẽ lúc được lúc không,nên bạn hãy thay bin mới vào là được.Khi thay vào bạn hãy lấy giấy vệ sinh qua chỗ lắp bin để tránh bin cũ chảy nước sẽ gây han rỉ sau này

3: Điều hòa chạy báo lỗi E5,E6…

Điều hòa đều có cảm biến nhiệt ,những cũng có lúc cũng bị hỏng nên điều hòa khi chạy sẽ báo lỗi E5 ,E6 .Vậy bạn hãy gọi đến chúng tôi để được khắc phục vì lỗi này bạn sẽ không nhận biết được .

Những lỗi đó bạn có thể tự gọi đến công ty chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng.Đối với Duyên Định bạn có thể nhận được rất nhiều dịch vụ nữa như tháo lắp điều hòa,sửa điều hòa hay các vật dụng khác.

Dịch vụ sửa tivi và tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Thao lap dieu hoa tai ha noi