Đổi tủ lạnh cũ lấy tủ lạnh mới

Đổi tủ lạnh cũ lấy tủ lạnh mới

Một sự đột phá của công ty tnhh thương mại và dịch vụ Duyên Định đã đưa khách hàng đến bất ngờ này sang mất ngờ khác .

Vì sao Duyên Định lại làm được như vậy . Với một trong những công ty có tầm nhìn về sự phát triển của xã hội công ty chúng tôi luôn tìm nguồn hàng mới với giá tốt để khách hàng có thể một cuộc gọi có thể thay đổi ngay cái tủ lạnh cũ  hãy điều hòa cũ thành đồ mới , với giá thành phải trả thêm rất ít so với đi mua một chiếc tủ lạnh mới hay một bộ điều hòa mới tại siêu thị.

Đổi tủ lạnh cũ lấy tủ lạnh mới

Đổi tủ lạnh cũ lấy tủ lạnh mới

Chỉ 1 cuộc gọi đến công ty Duyên Định bạn sẽ hoàn toàn được tư vấn miễn phí, được nhân viên đến tận nhà tư vấn về sản phẩm mới và đưa ra phương án đổi đồ cũ của gia đình để lấy đồ mới.

Vì khi bạn muốn mua đồ mới bạn sẽ rất phiền toái việc cái đồ cũ nhà mình phải làm sao để đưa bỏ đi , ngoài việc đưa bỏ đi công ty thu mua đồ cũ của công ty sẽ đến trực tiếp đánh giá sản phẩm cũ của nhà mình với giá cao, với nhanh chóng vận chuyển hay tháo dỡ đồ cũ cho gia chủ .

Với những ưu điểm trên khi muốn mua đồ cũ hay đồ mới hoặc trao đổi đồ cũ lấy đồ mới thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0989 784 787 hoặc liên hệ 0922 195 999 để được tư vần và giải đáp ứng thắc mắc của khách hàng hoặc hướng dẫn để đến kho hàng cũ mới của công ty Duyên Định.

Những cơ sở thu mua tủ lạnh cũ của Duyên Định

Cơ sở chính : 282 kim Giang , Quận Hoàng Mai , Tp Hà Nội

Cơ sở 2 : 192 Lê Trọng Tấn , Quận Thanh Xuân , Tp Hà Nội

Cơ sở 3 : 144 Phạm Văn Đồng , Quận Bắc Từ Liêm , Tp Hà Nội

Cơ sở 3 : 103 Minh Khai , Quận Hai Bà Trưng ,Tp Hà Nội

Cơ sở 4 : 200 Quang Trung , Quận Hà Đông , Tp Hà nội

Cơ sở 5 : 162 Ngô Gia Tự , Quận Gia Lâm , Tp Hà Nội

 

Dịch vụ sửa tivi và tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Thao lap dieu hoa tai ha noi