Điều hòa Funiki báo lỗi E4

Điều hòa Funiki báo lỗi E4

Hiện tại điều hòa được người dân sử dụng rất nhiều nhưng xong một quá trình sử dụng máy điều hòa Nhà bạn có thể gặp những sự cố hư hỏng hoặc điều hòa có thể báo lỗi mà bạn chưa biết tìm đơn vị làm gần nhà và sửa điều hòa uy tín để được giúp đỡ.

Xin giới thiệu công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ du lịch là một công ty có đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm được đào tạo qua nhiều trường hợp và thực hành nên khi điều hòa gặp những sự cố các kỹ thuật sẽ kiểm tra và báo lỗi chính xác nhất.

Như trên đã nói điều hòa Funiki báo lỗi E4 vậy điều hòa báo lỗi E4 đang gặp sự cố gì ? Thực tế điều hòa báo lỗi E4 đó là lối về quạt dàn lạnh không hoạt động hoặc hoạt động chậm so với nhà sản xuất . Vậy khi điều hòa Funiki đã báo lỗi như vậy vi xử lý sẽ ngừng hoạt động của máy nén và mọi chức năng của điều hòa. Khi gặp lỗi điều hòa bạn không nên tắt bật nhiều lần sẽ dẫn đến chập cháy điều hòa và hư hỏng nặng hơn nên bạn hãy gọi ngay đến công ty chúng tôi theo số điện thoại 098 978 4787 gặp Mr Thiện .

Điều hòa Funiki gặp sự cố lỗi E4 bước đầu tiên nên kiểm tra tụ Kích cuộc quạt có đủ chỉ số 1,5 mi 20 nếu chỉ số dù không đạt với dung lượng được ghi trên mặt tủ Bạn hãy yêu thay tụ mới với dung lượng bằng với dung lượng ghi trên tụ.

Còn gì kiểm tra tụ không có vấn đề gì lúc đấy mình kiểm tra quạt xem có bị Hồng Pha hoặc bị kẹt không Nếu bị kẹt cũng dẫn đến điều hòa báo đốm nên khi điều hòa báo lỗi E4 chỉ có hai vấn đề quạt dàn nóng bị hỏng hoặc tụ bị hỏng .

Điều hòa Funiki đang còn rất nhiều lỗi như báo lỗi E5 E6 và nhiều lỗi nữa Hôm nay chúng tôi hướng dẫn cho bạn về lỗi E4 bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn về lối kiểm tra lỗi e5 E6 các bạn hay tiếp tục truy cập vào website : dieuhoa20g.com  để được theo dõi những bài viết về lỗi điều hòa.

Cơ sở ủy quyền tháo lắp điều hòa khu vực hà nội của công ty Duyên Định

Cơ sở chính : 282 kim Giang , Quận Hoàng Mai , Tp Hà Nội

Cơ sở 2 : 192 Lê Trọng Tấn , Quận Thanh Xuân , Tp Hà Nội

Cơ sở 3 : 144 Phạm Văn Đồng , Quận Bắc Từ Liêm , Tp Hà Nội

Cơ sở 3 : 103 Minh Khai , Quận Hai Bà Trưng ,Tp Hà Nội

Cơ sở 4 : 200 Quang Trung , Quận Hà Đông , Tp Hà nội

Cơ sở 5 : 162 Ngô Gia Tự , Quận Gia Lâm , Tp Hà Nội

Dịch vụ sửa tivi và tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Thao lap dieu hoa tai ha noi