Điều hòa di động có ưu và nhược điểm gì?

Điều hòa di động có ưu và nhược điểm gì?

Tìm hiểu đôi nét về điều hòa di động

Điều hòa di động là loại điều hòa có nguyên lý hoạt động giống các loại máy điều hòa nhiệt độ khác. Chỉ khác ở một điểm là nó có thể di chuyển xung quanh căn phòng, bất cứ chỗ nào mà bạn muốn. Tuy nhiên, công suất làm lạnh của điều hòa di động thường nhỏ hơn các loại máy điều hòa khác, công suất tối đa là 12.000BTU. Công suất của máy nhỏ dẫ đến tình trạng tiêu hao điện năng của gia đình. Để hiểu rõ hơn về ưu và nhược điểm của chiếc điều hòa thông minh này, sau đây, chúng tôi – những người hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa và thao lap dieu hoa tai ha noi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về điều hòa di động. Hãy cùng theo dõi nhé!

Ưu điểm của điều hòa di động

Ưu điểm vượt trội nhất của điều hòa di động đó chính là khả năng linh hoạt có thể di chuyển từ ví trí này sang vị trí khác mà không cần thực hiện quy trình thao lap dieu hoa phức tạp như các điều hòa treo tường khác.

tho sua dieu hoa

tho sua dieu hoa

Hơn nữa, với kích thước nhỏ gọn điều hòa di động phù hợp cho những gia đình có không gian hẹp và có thu nhập trung bình, bởi giá thành để mua chiếc điều hòa di động cũng không quá cao, dao động từ 3.000.000 đồng đến 4.000.000 đồng.

Nhược điểm của điều hòa di động

Ngoài những ưu điểm nói trên, điều hòa di động còn gặp phải những hạn chế như: công suất làm việc nhỏ dẫn đến tình trạng máy phải hoạt động liên tục trong nhiều giờ để đảm bảo cung cấp đủ nhiệt theo yêu cầu của người sử dụng. Chính vì thế, mà làm tiêu hao khá nhiều điện năng của gia đình. Ngoài ra, hệ thống dẫn khí thải nóng ra ngoài của điều hòa di động thường ngắn và mềm nên dẫn dễ hư hỏng khi di chuyển quanh căn phòng, có khi còn không đủ dài để dẫn khí nóng ra bên ngoài. Để có thể hiểu hơn về chiếc điều hòa di động này thì bạn nên gọi cho trung tâm sửa chữa, tháo lắp điều hòa, mua ban dieu hoa cu tai ha noi uy tín để được nghe tư vấn.

Dịch vụ sửa tivi và tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Thao lap dieu hoa tai ha noi