Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh

Công ty tnhh thương mại và dịch vụ Duyên Định chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh,Và cung cấp thêm dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội .Tủ lạnh là vật dụng mà không thể thiếu cho mọi gia đình ở thành phố cho dù ở vùng nông thôn cũng vậy.

Giờ đây trên thị trường có rất nhiều hãng tủ lạnh và cũng có rất nhiều loại tủ lạnh mới chạy bằng mạch .Những cho dù tủ dùng cận thận thế nào những cũng có thể gặp hư hỏng trong quá trình sử dụng.Vậy khi đó bạn muốn cần sử dụng dịch vụ của những công ty chuyên sửa chữa .Vậy bạn hãy gọi đến Công ty của chúng tôi  đào tạo kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm đến kiểm tra tủ lạnh nhà bạn, ngay tại nhà. Dịch vụ chuyên nghiệp như công ty chúng tôi mỗi năm chúng tôi đã tiếp nhận trên 10000 khách hàng . và đã khắc phục rất nhiều hãng tủ lạnh cũ hay mới.

khi bạn sử dụng khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn có thể được chúng tôi tư vấn thêm các vật dụng khác trong gia đình Ví dụ như tivi ,máy giặt, hay lò vi sóng.

dịch vụ sửa chữa tủ lạnh của công ty chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng tin dùng. với những chia sẻ của khách hàng công ty chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn đọc hiểu rõ hơn về cách phòng tránh những bệnh thường gặp ở tủ lạnh.

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh

  • khi sử dụng tủ lạnh hãy đảm bảo rằng đến với nhau mình đủ 220v , Nếu   điện lưới nhà bạn   nhỏ hơn 220V. Bạn hãy mua cho tôi một mình li oa nhỏ để đảm bảo điện lưới.
  • Trong quá trình sử dụng không nên rất nhiều đồ so với công suất của tủ.
  • thường xuyên đau dọn  và vệ sinh bên ngoài cho tủ để đảm bảo đủ lúc nào cũng mới, tránh sự han rỉ của tủ.

 những lưu ý trên  sẽ giúp cho bạn phòng tránh được những bệnh thường gặp ma tủ lạnh thường gặp nhất.

yêu cầu sử dụng dịch vụ hãy gọi theo số 0989 784 787

Dịch vụ sửa tivi và tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Thao lap dieu hoa tai ha noi