Dịch vụ điều hòa Duyên Định chuyên nghiệp

Dịch vụ điều hòa Duyên Định chuyên nghiệp

Điện Lạnh Duyên Định chuyên cung cấp dịch vụ điều hòa chuyên nghiệp uy tín, với dịch vụ tại nhà theo yêu cầu về thời gian, đội ngũ chuyên nghiệp .Với đội ngũ nhân viên như vậy công ty chúng tôi quyết định cung cấp thêm các dịch vụ như : Tháo lắp điều hòa,sửa điều hòa,bảo dưỡng điều.

Để điều hòa của bạn chạy tốt hơn , tuổi thọ của điều hòa kéo dài hơn thì việc bảo dưỡng điều hòa cũng là phướng hướng tốt nhất mà mình cần phải làm nhất .

Đối với hộ gia đình nên vệ sinh điều hòa định kỳ 3- 6 tháng/lần.

Đối với các dịch vụ như quán cafe hay nhà nghĩ ,khách sạn thì việc bảo dưỡng điều hòa sẽ là 2 tháng một lần .Còn đối với các khu công nghiệp có nhiều bụi bẩn thì việc bảo dưỡng điều hòa phải một tháng một lần mới đảm bảo điều hòa sạch sẽ được.

Quy trình bảo dưỡng điều hòa

Dịch vụ điều hòa Duyên Định chuyên nghiệp

Dịch vụ điều hòa Duyên Định chuyên nghiệp

Kiểm tra điều hòa,cho điều hòa chạy thử xem có vẫn đề gì không .

Tháo vỏ dàn lạnh ra và và vệ sinh sạch sẽ trước,để khô ráo

Dùng bơm áp lực xịt từ từ các tấm lá kim loại của dàn lạnh ,chỉnh lực áp vừa đủ để xịt không xịt theo từng dòng mạnh và phun ra từng sợi.

Sau khi vệ sinh điều hòa sạch sẽ xong mình lấy khăn lau khô và lắp vỏ vào là được.

Vệ sinh cục nóng điều hòa chú ý không nên cho quạt chạy ngược theo chiều kim đồng hồ mà chạy theo chiều kim đồng hồ để đỡ bị hỏng quạt

Để máy khô ráo sau đó bật lại cho máy chạy ổn định bàn giao cho khách hàng

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của điện lạnh Duyên Định không ngại xa, ngại khó luôn sẵn sàng có mặt để phục vục Quý Khách Hàng với những dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ sửa tivi và tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Thao lap dieu hoa tai ha noi