Dàn nóng máy điều hòa nên lắp ở vị trí nào?

Dàn nóng máy điều hòa nên lắp ở vị trí nào?

Dàn nóng là bộ phận quan trọng không thể thiếu của chiếc điều hòa. Dàn nóng và dàn lạnh của điều hòa giống với hai cực của một chiếc nam châm. Vì vậy đừng chỉ quan tâm đến dàn lạnh mà hãy quan tâm đến cả dàn nóng. Sau đây là một số lưu ý trong quá trình thao lap dieu hoa để đảm bảo chiếc điều hòa của bạn hoạt động tốt và hiệu quả.

Một số lưu ý khi lắp đặt dàn nóng

Dàn nóng máy điều hòa nên lắp ở vị trí nào?

Dàn nóng máy điều hòa nên lắp ở vị trí nào?

Dàn nóng điều hòa tốt nhất là nên lắp trên cao, có mái che và đúng yêu cầu ,hướng dẫn của nhà sản xuất. Tuy nhiên cũng không nên lắp quá cao để dễ dàng cho công tác thao lap dieu hoa nhằm vệ sinh, bảo dưỡng. Và cũng đừng nên lắp quá thấp sẽ gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh và dễ bị bụi bẩn bám vào trong quá trình hoạt động. Nên lắp dàn nóng ở nơi thoáng mát không nên lắp đặt ở những nơi có ánh nắng trực tiếp chiếu vào nhất là hướng đông và hướng tây. Và cuối cùng không nên lắp dàn nóng và dàn lạnh quá xa nhau để tiếp kiệm chi phí.

Trên đây là là một số lưu ý khi tiến hành thao lap dieu hoa. Tuân thủ các nguyên tắc trên đồng nghĩa với việc bạn đang kéo dài tuổi thọ cho chiếc điều hòa nhà bạn. Bên cạnh đó cũng nên nhớ thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng máy đinh kì. Bạn có thể tự mình thực hiện công việc này nhưng để đảm bảo chất lượng cũng như tính chuyên nghiệp thì bạn nên sử dụng dịch vụ bảo dưỡng của các trung tâm sủa chữa điện máy.

 

Dịch vụ sửa tivi và tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Thao lap dieu hoa tai ha noi