Công nghệ tinh lọc không khí trên điều hòa

Công nghệ tinh lọc không khí trên điều hòa

Với sự đa dạng của rất nhiều các dòng máy điều hòa hiện đại và với sự phát triển của công nghệ thì điều hòa ngày càng có nhiều các tính năng ưu việt. Và trong bài viết dưới đây các chuyên gia ngành tháo lắp diều hòa của chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn công nghệ tinh lọc không khí trên điều hòa rất hữu ích.

Công nghệ tinh lọc không khí trên điều hòa như sau

sửa điện nước tại hà nội

sửa điện nước tại hà nội

Khi chọn mua điều hòa chắc hẳn các bạn cũng sẽ được những nhân viên tư vấn về loại công nghệ này rồi phải không. Đó là hệ thống lọc khí tạo ra các ion mang điện tích giúp lọc hết các chất gây hại và phá hủy những phần tử nguy hại như vi rút, các mùi hôi, mùi thuốc lá nhiễm trong không khí, mùi thức ăn,…đem lại cho bạn một bầu không khí trong lành, thoáng mát rất thoải mái. Nhờ có hệ thống lọc khí này bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn rồi, không cần lo lắng về những bụi bẩn, các tác nhân gây hại nhiễm trong không khí nữa, hệ thống lọc khí này sẽ giúp bạn tiêu diệt chúng. Và theo nghiên cứu của các chuyên viên ngành tháo lắp điều hòa thì để đạt được sự mong muốn ấy thì hệ thống lọc khí phải hoạt động theo 1 quy trình chuẩn gồm 3 bước: Thứ nhất là bộ sạc ion trong máy sẽ phải tạo ra các plasma chứa điện tích âm; thứ 2 là các điện tích đó sẽ bám lấy các bụi bẩn, phần tử lớn để thực hiện quá trình ion hóa. Cuối cùng là những bụi bẩn còn lại sẽ bị đẩy về bản cực thứ 2 và các ion mang điện tích sẽ tiếp tục đeo bám chúng.

Qua bài viết rất hữu ích của các chuyên gia ngành tháo lắp điều hòa trên đây thì bạn hãy yên tâm sử dụng điều hòa mà không cần lo lắng về sức khỏe của gia đình nữa. Hãy thường xuyên theo dõi tin tức của chúng tôi nhé.

 

Dịch vụ sửa tivi và tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Thao lap dieu hoa tai ha noi