Chuyên thanh lý tivi cũ

Chuyên thanh lý tivi cũ

Chuyên thanh lý tivi cũ

Chuyên thanh lý tivi cũ

Công ty tnhh thương mại và dịch vụ Duyên Định chuyên cung cấp thu mua đồ cũ và chuyên thanh lý tivi cũ trên toàn miền bắc.
Địa chỉ thu mua : Cơ sở chính : 282 kim Giang , Quận Hoàng Mai , Tp Hà Nội
Cơ sở 2 : 192 Lê Trọng Tấn , Quận Thanh Xuân , Tp Hà Nội
Cơ sở 3 : 144 Phạm Văn Đồng , Quận Bắc Từ Liêm , Tp Hà Nội
Cơ sở 3 : 103 Minh Khai , Quận Hai Bà Trưng ,Tp Hà Nội
Cơ sở 4 : 200 Quang Trung , Quận Hà Đông , Tp Hà nội
Cơ sở 5 : 162 Ngô Gia Tự , Quận Gia Lâm , Tp Hà Nội
Bạn đang hoạt động kinh doanh nhà hàng, khách sạn, nhà ăn, quán coffee…. Nhưng vì một lý do gì đó buộc bạn phải ngừng hoạt động, hoặc bạn chuyển hướng kinh doanh khác, hoặc bạn mở rộng quy mô, cải tiến phương thức kinh doanh. Bạn phải giải quyết gọn gàng hết những đống đồ điện tử như những chiếc tivi treo tường đó đi. Những trường hợp như vậy chỉ cần một cú gọi điện tới trung tâm thu mua, bán tivi cũ hỏng, họ sẽ ngay lập tức có mặt tại cơ sở của bạn để hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề. Có rất nhiều trung tâm thu mua đồ cũ, tivi… khác nhau. Chỉ cần gọi điện và liên hệ đến họ, họ sẽ cho bạn các mức giá phù hợp và giúp bạn giải quyết được hết những chiếc tivi đã cũ hỏng. Bên cạnh đó bạn còn thu về cho mình được một khoản tiền vừa thanh lý đó, nhiều ít tùy thuộc vào độ hư hỏng của chiếc tivi nhà bạn.
Đó cũng chính là lợi ích của việc Thanh lý tivi, đồ cũ cho các trung tâm thay vì đẩy chúng cho các đơn vị thu mua sắt vụn. Một số trung tâm còn hỗ trợ chương trình đổi tivi cũ phụ thêm một khoản tiền nho nhỏ nữa để rinh về cho gia đình một chiếc tivi hoàn toàn mới, với đầy đủ các chế độ bảo hành bảo dưỡng.
Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập wesite …………………………………
Hoặc liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: hotline…………………..

Dịch vụ sửa tivi và tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Thao lap dieu hoa tai ha noi